page load: 0x80070002 Trang - home
phuloc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Khám sức khỏe tuyển chọn thanh niên nhập ngũ lần 2 năm 2019.

Nhằm tuyển chọn thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện NVQS năm 2019, vừa qua Hội đồng NVQS xã Phú Lộc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tân Phú và Trạm y tế xã Phú Lộc tổ chức khám sức khỏe tuyển chọn thanh niên nhập ngũ năm 2019.

Mô hình Sản xuất sầu riêng hữu cơ của Ông Nguyễn Thanh Tùng thuộc ấp 4, xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Phát triển nông nghiệp bền vững là một chuỗi sản xuất trong đó sử dụng những kỹ thuật nông nghiệp giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng, đồng thời đối xử tốt với cây trồng, vật nuôi, nghĩa là trong sản xuất tạo ra nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe mà không làm ảnh hưởng xấu đến những thế hệ sau này. Hiện tại, chúng ta đang thực hiện nền nông nghiệp thương mại mong đem lại năng suất cao, tạo ra sản phẩm dồi dào, thông qua phương thức canh tác dựa trên những cách thức gây nguy hại tới môi trường và sức khỏe con người.

Trạm Y Tế Xã Phú Lộc Tổ Chức Cho Trẻ Uống Vitamin A

Trong ngày 06/06/2024, trạm Y tế Xã Phú Lộc tổ chức bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ (6 - 36 tháng tuổi), cân và đo chiều cao cho trẻ (0- 60 tháng tuổi) và đảm bảo bổ sung thường xuyên cho những đối tượng không theo chiến dịch như trẻ dưới 6 tháng tuổi không được bú sữa mẹ, trẻ dưới 5 tuổi có nguy cơ thiếu vitamin A (trẻ bị suy dinh dưỡng nặng, tiêu chảy kéo dài, viêm đường hô hấp), bà mẹ sau sinh trong vòng 1 tháng