page load: 0x80070002 Trang - home
xuanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
​Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Xuân Hiệp và thị trấn Gia Ray

​Sáng 9/01/2023, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh( HĐND) Đồng Nai ông Lê Kim Bằng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Xuân Hiệp và thị trấn Gia Ray. Đây là hoạt động tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X và sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII.

​Qùa tết "Cây mùa xuân" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/01/2024 trường Trung học cơ sở Trưng Vương đã tổ chức chương trình tặng quà "Cây mùa xuân”, tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng 33 phần quà cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đ, với tổng giá trị gần 10 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa mà quý nhà tài trợ, mạnh thường quân, đã hỗ trợ tặng cho các em học sinh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Những món quà có ý nghĩa to lớn đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm niềm vui trong cuộc sống, phấn đấu học giỏi, hân hoan chào đón xuân về.

​Huyện tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Xuân Hiệp

Tiếp tục các hoạt động thăm tặng quà của Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 30/01/2024, đồng chí Nguyễn Văn Linh – Huyện uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc- làm trưởng đoàn, đ/c Ngô Thị An – Huyện uỷ viên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và các đồng chí thành viên đoàn thăm tặng quà huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình thờ cúng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã.