page load: 0x80070002 Trang - home
xuanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
​Chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023

Năm 2022 là năm có nhiều ý nghĩa với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Xuân Hiệp. Khi mà dịch covid-19 vẫn diễn ra phức tạp, lãnh đạo địa phương xác định với phương châm “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.” Với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị xã Xuân Hiệp đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của năm 2022. Với những tiền đề của năm 2022, UBND xã tiếp tục đề ra các chỉ tiêu phát triển cho năm 2023. Trong đó,

Các trường học trên địa bàn xã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong các ngày 18,19 tháng 11 năm 2022 các trường học trên địa bàn xã Xuân Hiệp đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Để chuẩn bị cho ngày lễ kỷ niệm các trường học đã có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

Sinh hoạt Sao nhi đồng

Trong giáo dục hiện hành, bên cạnh các hoạt động dạy học trên lớp thì các hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng rất được chú trọng, đây là môi trường giúp học sinh hình thành và phát triển nhân cách một cách toàn diện và một trong những hoạt động đó là sinh hoạt Sao nhi đồng.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp

​ Sáng ngày 13/11/2022 đồng chí Phan Văn Dự- Huyện ủy viên- Trưởng Ban tổ chức huyện ủy- đã về dự "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại ấp Tam Hiệp xã Xuân Hiệp. Đồng chí Lê Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Huỳnh Thị Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và đông đảo bà con nhân dân ấp Tam Hiệp cùng tham dự ngày hội.