page load: 0x80070002 Trang - home
xuanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Hội đồng nhân dân xã Xuân Hiệp khoá VI tổ chức kỳ họp thứ 4

Ngày 27/7/2022, Hội đồng nhân dân xã Xuân Hiệp khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 04- kỳ họp thường lệ giữa năm. Tham dự kỳ họp có ông Thân AnhThiết- Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo huyện, ông Nguyễn Quang Hạnh- trưởng ban kinh tế- xã hôi Hội đồng nhân dân huyện, 28 ông bà đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa VI, các đại biểu khách mời là đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, các ấp, các trường học trên địa bàn xã.

​Tiêm vắc xin phòng COVID-19 đúng lịch, đủ liều để bảo vệ bản thân trước các biến thể Omicron

Hiện nay các biến thể Omicron BA.5 có diễn biến phức tạo. Vì vậy, khuyến cáo người dân cần đi tiêm chủng vắc xin khi có chỉ định của cơ quan Y tế. Đối với người cao tuổi hoặc người có bệnh nền cần tiêm đủ mũi 4 (mũi nhắc lại thứ 2) khi đã qua 4 tháng kể từ ngày tiêm mũi 3. Bởi vì hiệu quả bảo vệ của vắc xin với biến thể Omicron có thể giảm nhưng vẫn có hiệu lực, vẫn tốt. Do đó những đối tượng có nguy cơ cao, người già, người có bệnh nền, người suy giảm miễn dịch…cũng được rà sót để đưa vào tiêm đúng mũi tiêm, đúng quy định.

​Kiểm tra kết quả hoạt động các mô hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã Xuân Hiệp

Vừa qua, đoàn kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức kiêm tra kết quả hoạt động các mô hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã Xuân Hiệp. Đồng chí Tống Trần Hòa – Huyện ủy viên - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy làm trưởng đoàn, các đồng chí là đại diện các MTTQ và các đoàn thể huyện là thành viên đoàn kiểm tra . Dự kiểm tra ở xã có đồng chí Lê Ngọc Hải- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, đại diện lãnh đạo các đoàn thể xã.