Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2 : home Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

HĐND huyện kiểm tra công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm tại xã Bàu Hàm 2.

Sáng ngày 22/01/2018, Đoàn kiểm tra huyện do ông Nguyễn Đức Cường – Phó chủ tịch HĐND huyện và các thành viên Ban kinh tế đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn xã Bàu Hàm 2 năm 2017.

150 xuất quà tặng hộ nghèo nhân dịp tết Mậu Tuấn

Sáng nay, tại Hội trường UBND xã Bàu Hàm 2, Công ty CP chăn nuôi CP Đồng Nai cùng Mặt trận và đoàn thể huyện Thống Nhất trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bàu Hàm 2.

Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Sáng nay tại Hội trường UBND xã Bàu Hàm 2, Ban thường trực UBMTTQ xã tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2. Đây là buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp thứ 5 – HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 – HĐND huyện.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

Ủy ban Nhân dân xã Bàu Hàm 2
ĐĂNG NHẬP