Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2 : home Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Sáng nay tại Hội trường UBND xã Bàu Hàm 2, Ban thường trực UBMTTQ xã tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2. Đây là buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp thứ 5 – HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 – HĐND huyện.

Hoạt động chào mừng ngày 26/3

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đoàn viên, thanh niên Đoàn xã Bàu Hàm 2 đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Trường Ngô Quyền kết nạp đoàn cho 129 thanh niên tiêu biểu

Chiều ngày 23/3, tại Hội trường Trường THCS Ngô Quyền, Chi đoàn trường đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bàu Hàm 2 tổ chứ Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2017 – 2018 cho 129 thanh niên tiêu biểu.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.