Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2 : home Thống Nhất - Xã Bàu hàm 2
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 13/11/2018, đồng chí Trần Cát Tường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện cấp ủy Chi bộ ấp Ngô Quyền xã Bàu Hàm 2 tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mông Văn Hìn tại tư gia của đồng chí.

Đoàn huyện kiểm tra công tác Bình xét gia đình văn hóa xã Bàu Hàm 2

Vừa qua, đoàn kiểm tra huyện Thống Nhất do đồng chí Phạm Đình Ban – Trưởng phòng VH&TT huyện làm trưởng đoàn cùng các ban ngành, đoàn thể trong Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã kiểm tra công tác bình xét gia đình văn hóa và thẩm định ấp đạt chuẩn văn hóa đợt II năm 2018 tại xã Bàu Hàm 2.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.