page load: 0x80070002 Trang - home
bauham2 : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
100 phần quà cho nạn nhân da cam và người mù

Ngày 8-12-2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Thống Nhất phối hợp với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức trao 100 phần quà cho nạn nhân chất độc dam cam và người mù trên địa bàn huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2

Chiều ngày 06/11/2019, tại Hội trường UBND xã Bàu Hàm 2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2 trước kỳ họp thứ 13 – HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 16 – HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc có 5 cử tri phát biểu với 7 lượt ý kiến.

Kết quả điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo cuối năm 2019

Qua quá trình điều tra tại 03 ấp trên địa bàn xã có 82 hộ dự kiến đưa vào điều tra xác định hộ nghèo, cận nghèo và hộ vượt nghèo cuối năm 2019 và đưa vào bình xét tại ấp sau khi hoàn tất phiếu điều tra B1 và B2 theo quy định để kịp tiến độ theo kế hoạch của huyện giao.

Câu lạc bộ Họa sĩ nhí

Câu lạc bộ “Họa sĩ nhí” được trường Trần Bình Trọng thành lập với mong muốn các em sẽ được thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện ý tưởng của mình để phát triển tâm lý và cảm xúc của các em.

Hội Cựu chiến binh xã chăm sóc cây hoàng yến

Với mục tiêu xây dựng tuyến đường Hội Cựu chiến binh tự quản, hơn 10 hội viên Hội Cựu chiến binh xã Bàu Hàm 2 ra quân chăm sóc cây hoàng yến dọc các tuyến đường trên địa bàn ấp Ngô Quyền.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.