Cơ sở sản xuất bánh phở Hoàng Hằng bắt đầu đi vào hoạt động từ 2004, đến năm 2018 cơ sở đã vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại với vốn đầu tư hơn 2 tỉ đồng. Dây chuyền sản xuất có thể cho ra các loại sản phẩm như bánh phở, bánh đa cua, hủ tiếu các loại. Dây chuyền bao gồm máy xay, máy trộn bột, máy cắt, máy sấy tạo thành một dây chuyền khép kín với công suất tối đa có thể lên đến 2 tấn/ngày. Trung bình mỗi năm cơ sở phở Hoàng Hằng có thể cho ra thị trường khoảng 300 tấn sản phẩm các loại.
Cơ sở sản xuất bánh phở Hoàng Hằng đã khơi dậy tiềm năng, lợi thế của địa phương, góp phần tiếp tục cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với phát triển tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề, dịch vụ và du lịch nông thôn; thúc đẩy kinh tế nông thôn phát triển bền vững, trên cơ sở tăng cường ứng dụng chuyển đổi số, góp phần xây dựng NTM đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững.
Các sản phẩm Bánh đa cua khô, Hủ tiếu khô, Bánh đa cua dốt, Bánh phở tươi, Hủ tiếu dốt thân thiện với môi trường do sử dụng nguyên liêu chính từ hạt gạo. Cơ sở sản xuất bánh phở Hoàng Hằng có hồ sơ, thủ tục về môi trường theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và xử lý chất thải theo quy định.
Các sản phẩm thường xuyên tham gia các chương trình xúc tiến thương mại do huyện, tỉnh tổ chức. Có gian hàng trên sàn giao dịch điện tử tỉnh Đồng Nai (ECDN), bán hàng qua Zalo, facebook..