page load: 0x80070002 Trang - home
giatan2 : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Hội nghị giao ban thường trực bốn bên

Sáng 7/10, Đảng ủy xã Gia Tân 2 tổ chức hội nghị giao ban đầu tuần (theo quy chế) với Thường trực 4 bên thường kỳ tháng 10/2019. Hội nghị do đồng chí Lê Thành Chung – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì, tham dự còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ xã.

​BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG- PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA CỘNG ĐỒNG

Có thể thấy, thời gian qua trong quá trình hoạt động, vai trò của Mặt trận Tổ quốc các cấp ngày càng được thể hiện rõ nét. Tổ chức Mặt trận đã tham gia các phong trào, các hoạt động nhằm tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết thông qua các mô hình thiết thực, hiệu quả, huy động các tổ chức thành viên tham gia với tinh thần trách nhiệm; Tổ tự quản “Khu dân cư bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu” là một ví dụ thể hiện vai trò của Mặt trận tại cơ sở.

​Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 18/10, Hội LHPN xã Gia Tân 2 tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), 9 năm ngày phụ nữ Việt Nam và Tổng kết hoạt động và phong trào của Hội LHPN xã năm 2019

Hội nghị triển khai công tác Bảo hiểm y tế năm 2019

Chiều ngày 10/10, UBND xã Gia Tân 2 tổ chức hội nghị về công tác Bảo hiểm y tế (BHYT) do đồng chí Nông Ngọc Bình – CT.UBND xã chủ trì. Tham dự còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các ban ngành liên quan, các Ban ấp và các đại lý bán bản hiểm của xã.