Thống Nhất - Xã Gia Tân 2 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 2
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
LỚP TẬP HUẤN CHĂN NUÔI TAI XÃ QUANG TRUNG

Trong 02 ngày 11 và 12/10/2017, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Quang Trung, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Đồng nai tổ chức lớp tập huấn mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ gia súc, gia cầm cho 40 chủ trang trại, các Tổ Hợp tác xã trên địa bàn 5 xã Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm và Quang Trung.

Dự HN tập huấn ĐB.HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai 2018

Sáng ngày 10/4,tại hội trường xã Gia Tân 2 tham dự buổi Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018,tham dụ có 28 ĐB.HĐND xã.

Hội nghị giao ban TTVH-HTCĐ các xã quý I 2018

Ngày 05/04/2018 tại TT VHTT-HTCĐ xã Gia Tân 2 có buổi giao ban làm việc với các xã quý I -2018. Tham dự có ông Mai Văn Hiền-PCT UBND huyện Thống Nhất,ông Lê Nguyễn Trường Sơn-pp nội vụ huyện ,bà Đỗ Thị Ngọc Sanh –pp GDĐT huyện cùng các đại biểu khách mời của các xã tham dự.

Thăm và tặng quà nhân ngày thầy thuốc 27/02

Sáng 27/02/2018 có ông Nguyễn Thanh Long -PCT UBND xã Gia Tân 2 ,ông Phạm Anh Tuấn -PCT HĐND xã ,ông Vũ Kim Thành-Thường trực Đảng ủy xã Gia Tân 2,xuống trạm y tế của xã thăm và trao quà nhân kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Ban Chấp Hành Đảng Ủy Họp Thường Kỳ Tháng 3

Ngày 09/03/2018 BCH Đảng ủy triển khai cuộc họp thường kỳ tháng 03 ,tham dự có Đ/c Lê Thành Chung –Bí Thư Đảng Ủy ,đ/c Lã Văn Hùng- PCT UBND ,đ/c Hoàng Văn Chương- CT HĐND và cùng các ban ngành đoàn thể dự cuộc họp.

Cựu chiến binh trẻ làm kinh tế giỏi

Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ đổi mới, trong những năm qua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, đồng thời giúp đỡ đồng đội cùng vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Trong đó có cựu chiến binh trẻ Mai Vũ Công Toàn ở ấp Bạch Lâm 2, xã Gia Tân 2 với mô hình nuôi cá nước ngọt, mỗi năm cho thu nhập hơn 300 triệu đồng.

Thăm Gia Đình Chính Sách xã Gia Tân 2

Sáng 26/01/2018 có Đoàn của Huyện Thống Nhất về thăm xã Gia Tân 2 và hai gia đình chính sách tại xã .trưởng đoàn có Đ/c Ngô Thanh Hùng – TVHU,trưởng công an Huyện .Đ/c Nguyễn Đình Cương – Phó chủ tịch UBND huyện ,Đ/c Nguyễn Hiệp Quế - trưởng phòng kinh tế hạ tầng ,Đ/c Nguyễn Bằng Lương- Phó trưởng phòng LĐTBXH.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.