page load: 0x80070002 Trang - home
vinhthanh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
XÃ VĨNH THANH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019

Ngày 16/8/2019 Ban chỉ đạo phòng chóng AIDS, tội phạm và TNXH xã Vĩnh Thanh đã tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019. Về dự lễ hội có đồng chí Bùi Phước Đức HUV.Chủ tịch Hội Nông Dân Huyện, Trung Tá Trịnh Anh Dũng - Phó trưởng Công an Huyện Nhơn Trạch và các đội nghiệp vụ công an Huyện. Về Lãnh đạo địa phương có Đồng chí Nguyễn Văn Lo - HUV. Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Huỳnh Thế Vinh - Chủ tịch UBND xã và cùng toàn thể ban ngành đoàn thể xã, ấp, tổ nhân dân ấp về dự lễ hội.

HÃY ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện theo Bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao, xã vĩnh Thanh đã và đang đầu tư xây dựng để đạt 19/19 tiêu chí theo bộ chuẩn tiêu chí nông thôn mới nâng cao; Năm 2019 ,tiêu chí số 14 về vận động trẻ nhà trẻ ra lớp phải đạt trên 50% so với trong độ tuổi trẻ Nhà trẻ từ 18-36 tháng trong xã rất đông, nhưng tỷ lệ trẻ Nhà trẻ ra lớp đạt tỷ lệ còn thấp, chỉ đạt 50,3%. So với các xã trong huyện như hiệp Phước, Long Thọ, Phước Thiền và thành phố Hồ Chí Minh, trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, phụ huynh ai cũng muốn gửi con vào trường mầm non công lập của nhà nước để yên tâm đi làm, khó khăn lắm mới xin cho con được vào học một trường công lập, nếu không có diện ưu tiên nào thì phải học tại các trường tư thực, nhóm trẻ gia đình không đảm bảo chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ.

Làm giàu từ vườn cây ăn trái

Thời gian qua, một số nông dân ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã giàu lên từ những vườn trái cây đặc sản như nhãn xuồng cơm vàng, nhãn xuồng bắp cải hay bơ sáp... Họ trồng, đầu tư, chăm sóc theo hướng sản xuất an toàn và chủ động tìm kiếm thị trường tiêu thụ nên các loại trái cây đặc sản dần có chỗ đứng trên thị trường.

cat tim kiem
cat action
cat left
ffooter