page load: 0x80070002 Trang - home
xuanthien : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Xuân Thiện huyện Thống Nhất
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Hòa chung với cả nước, đang dấy lên phong trào đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ. Ngày 27/7/2018, xã Xuân Thiện long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

LỄ HỘI SAYANGVA (ĂN MỪNG LÚA MỚI) NĂM 2019 XÃ XUÂN THIỆN

Nhằm khôi phục truyền thống văn hóa lễ hội các dân tộc, trong đó có lễ hội Sa Yang va (Cúng thần lúa ) của đồng bào dân tộc Chơ’ro. Được sự cho phép của UBND huyện, phòng VH &TT, phòng Dân Tộc huyện Thống Nhất, UBND xã Xuân Thiện tổ chức lễ hội Sayangva tại nhà văn hóa dân tộc Chơro xã Xuân Thiện năm 2018.

Trạm Y Tế xã Xuân Thiện tiêm chủng định kỳ cho trẻ em

Thực hiện chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia (TCMR) và tiêm chủng định kỳ hàng tháng cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi. Trong tháng 4/2019, Trạm Y tế xã Xuân Thiện tổ chức tiêm ngừa Vacxin cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi và tiêm ngừa (VAT) uốn ván cho bà mẹ đang mang thai trên địa bàn xã.

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Xuân Thiện lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 30/03, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Xuân Thiện lần thứ V nhiệm kỳ: 2019 - 2024, tham dự có 75 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú đại điện cho ý chí, nguyện vọng của trên 450 Hội viên Hội LHTN trong toàn xã.

Đồng Tháp: Trồng đậu nành rau và thanh long ruột đỏ cho lợi nhuận cao

Thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp, nông dân huyện Tam Nông đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên nền đất sản xuất lúa sang trồng các loại hoa màu và cây công nghiệp ngắn ngày, tiết kiệm nước tưới, cho lợi nhuận cao... Nổi bật là mô hình trồng đậu nành rau và thanh long ruột đỏ.

Rầy bông xoài

Rầy bông xoài là côn trùng gây hại phổ biến khi xoài ở giai đoạn ra bông, trái non. Trong một thời gian ngắn, gặp điều kiện thuận lợi, rầy có thể bộc phát thành dịch.

Làm thương hiệu cho đặc sản Đồng Nai

Đồng Nai có nhiều sản phẩm thế mạnh về nông sản, gỗ, sản phẩm làng nghề truyền thống… nên thời gian qua, doanh nghiệp, nông dân luôn chú trọng xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm địa phương. Tuy nhiên, các địa phương của Đồng Nai hiện chưa có nhiều thương hiệu lớn.