Thống Nhất - Xã Xuân Thiện : home Thống Nhất - Xã Xuân Thiện
Tìm kiếm
Lễ trao nhà tình thương

Thực hiện chủ trương giảm nghèo của Đảng và Nhà nước, đồng thời tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn, ổn định, vừa qua, UBND xã Xuân Thiện đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã trao tặng căn nhà tình thương cho hộ bà Thị Hoàng – thường trú tại ấp Xuân Thiện xã Xuân Thiện.

Hội nghị tiếp xúc cử tri

Vừa qua, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm: ông Huỳnh Văn Tịnh – GĐ Sở LĐTB tỉnh – Đại biểu HĐND tỉnh; ông Lê Phùng Lộc – UVTV huyện ủy – CHT. BCHQS huyện – Đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Cường – PCT. HĐND huyện - Đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Hiệp Quế - HUV – Trưởng phòng kinh tế hạ tầng - Đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Xuân Thiện

Công tác Mặt trận tổ quốc xã

MTTQ xã đã từng bước đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường công tác tuyên truyền, phát huy mạnh mẽ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc bằng nhiều hình thức phong phú. Đẩy mạnh công tác giám sát, góp ý phản biện các vấn đề xã hội đến các tổ chức trong hệ thống chính trị xã.

Công tác giáo dục xã Xuân Thiện tháng 7 năm 2014

Trong tháng 7 năm 2014, hoạt động giáo dục của xã Xuân Thiện diễn ra khá sôi nổi. Các trường trên địa bàn xã tổ chức hoạt động hè cho các em học sinh.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

ĐĂNG NHẬP