page load: 0x80070002 Trang - home
taman : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tam An huyện Long Thành
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Chuẩn bị quà cho hộ nghèo

Ngày 06/02, cùng với không khí tưng bừng chào đón mùa xuân mới UBND xã Tam An tiếp tục có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán 2018.

​Đánh giá chất lượng hoạt động đối với đại biểu và các tổ chức HĐND xã

Căn cứ Hướng dẫn 01/HD-HĐND ngày 02/12/2019 của Hội đồng nhân dân xã Tam An v/v đánh giá chất lượng hoạt động đối với đại biểu và các tổ chức HĐND xã, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Chiều ngày 24/12/2019, HĐND xã Tam An và 2 Ban HĐND xã họp đánh giá chất lượng hoạt động đối với 27 đại biểu và 2 Ban HĐND xã.

Kết quả giải Vô địch Karatedo huyện Long Thành của Câu lạc bộ karatedo xã Tam An

Trong hai ngày 22 và 23.11.2019, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Long Thành, câu lạc bộ karatedo xã Tam An tham gia giải Vô địch Karatedo năm 2019. Tham dự giải lần này Câu lạc bộ karatedo xã Tam An tham dự 6 nội dung với 20 VĐV , gồm nhiều nội dung gồm: kata đồng đội nam, nữ; kata cá nhân nam, nữ; kumite đồng đội nam, kumite cá nhân nam, nữ chia làm nhiều hạng cân.

​Tái chế rác thải nhựa thành đồ dùng học tập ở mầm non Tam An

Những đồ nhựa bỏ đi tưởng chừng sẽ chỉ có một con đường duy nhất là tiêu hủy, tuy nhiên, tại một ngôi trường mầm non tại Tam An nó lại là những vật dụng hết sức ý nghĩa cho học sinh. Tại Trường Mầm non Tam An, các thầy cô đã có sáng kiến hạn chế thải rác nhựa ra môi trường giúp các em không chỉ có một ngôi trường sạch sẽ, tươi mới mà còn đầy sáng tạo với những đồ dùng học tập được tái chế từ rác thải nhựa.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.