page load: 0x80070002 Trang - home
phuockhanh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Search:
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Xã Phước Khánh: Lễ khánh thành trạm Y tế xã

Ngày 27/12/2019, xã Phước Khánh tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình trạm y tế xã đi vào hoạt động. Dự buổi lễ có đồng chí Lương Hữu ích, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, Lãnh đạo xã Phước Khánh và các doanh nghiệp, nhà thầu thi công công trình Trạm y tế.

Nuôi bò sinh sản cho thu nhập khá

Với nghề chăn nuôi bò sinh sản, bán bò thịt, ông Phạm Văn Thắng, cư ngụ tại thôn Đông Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thu nhập trên hai trăm triệu đồng mỗi năm.

Phòng, chống dịch tả lợn châu Phi trước nguy cơ tái phát cao

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từ đầu năm đến nay, dịch tả lợn châu Phi có dấu hiệu tái phát, lây lan tại nhiều tỉnh, thành phố và đã phải tiêu hủy hàng nghìn con lợn; trong đó có nhiều tỉnh lân cận với tỉnh Thái Bình.

Giá heo hơi hôm nay 5/6: Doanh nghiệp lớn đầu tư 1,1 triệu con lợn thịt, tăng như "diều gặp gió"

Giá heo hơi hôm nay 5/6 tiếp tục giảm tại một số tỉnh thành, trong đó miền Bắc giảm nhẹ xuống mức 96.000-99.000 đồng/kg; miền Nam không có biến động. Trong khi nhiều nông hộ đang chật vật tìm cửa vay vốn tái đàn lợn thì một số doanh nghiệp lớn phát triển như "diều gặp gió".