page load: 0x80070002 Trang - home
phuockhanh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Search:
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Xã Phước Khánh: Quỹ CEP tặng quà Tết xuân Canh tý cho thành viên nghèo

Với phương chăm hướng về cộng đồng. Trong những năm qua Quỹ CEP chi nhánh huyện Nhơn Trạch đã đồng hành với công nhân, viên chức, nhân dân lao động trên địa bàn xã Phước Khánh, bằng cách trợ vốn để tự tạo việc làm. Và hỗ trợ cho những lao động nghèo có điều kiện làm ăn, ổn định cuộc sống.

Xã Phước Khánh: Lễ khánh thành trạm Y tế xã

Ngày 27/12/2019, xã Phước Khánh tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình trạm y tế xã đi vào hoạt động. Dự buổi lễ có đồng chí Lương Hữu ích, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, Lãnh đạo xã Phước Khánh và các doanh nghiệp, nhà thầu thi công công trình Trạm y tế.

Xã Phước Khánh: HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 27/12/2019, HĐND xã Phước Khánh, đã tổ chức kỳ họp thứ 11, khóa 11, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự có Ông Bùi Phước Đức – CT.HND huyện – tổ đại biểu HĐND số 11 huyện Nhơn Trạch, Đại diện thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các đại biểu Hội đồng Nhân dân xã.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.