page load: 0x80070002 Trang - home
longphuoc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Tình hình an ninh trật tự, chính trị và quốc phòng tháng 2 năm 2020

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Long Phước, trong tháng 2 năm 2020, Công an xã Long Phước đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai lực lượng đảm bảo an toàn trên địa bàn huyện. Theo đó, lực lượng công an xã đã thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức xã Long Phước năm 2020

Chiều ngày 28/02/2020, tại xã Long Phước tổ chức Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức năm 2020. Thực hiện quy định về hoạt động dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập,Công đoàn xã Long Phước đã tổ chức Hội nghị thường niên để báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020.

Thực hiện công tác tuyên truyền về đại dịch bệnh Covid 19 tại địa phương xã Long Phước

Trên tinh thần chỉ đạo của Thường trực Huyện về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, UBND xã có văn bản đề nghịban, ngành, đoàn thê khẩn trương triển khai quyết liệt, có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh.

Đoàn viên thanh niên góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch COVID-19

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đoàn thanh niên - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân, đoàn viên, thanh niên Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, dù số ca nhiễm chưa dừng lại.

Tiếng Việt | English
tim kiem