Nhơn Trạch - Xã Phú Thạnh : home Nhơn Trạch - Xã Phú Thạnh
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Kết quả hoạt động của ngành Gia đình - Trẻ em xã Phú Thạnh năm 2017

Kết quả hoạt động của ngành Gia đình - Trẻ em xã Phú Thạnh năm 2017 Thực hiện công tác chăm lo cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phú Thạnh trong năm 2017, Ngành Gia đình - Trẻ em xã đã thực hiện đạt được một số kết quả như sau: 1. Về công tác cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi: đã cấp 136 thẻ BHYT cho trẻ em đạt tỷ lệ 100%. 2. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho, các hội thi, văn nghệ, thể thao đạt 100% kế hoạch đề ra: cụ thể đã tổ chức 08 buổi sinh hoạt hè, 01 buổi văn nghệ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, 01 buổi văn nghệ Tết Trung thu. Các em thiếu nhi, học sinh xã Phú Thạnh nhận học bồng năm 2017 3. Công tác tặng quà, học bổng giúp các em vươn lên trong học tập: Hỗ trợ Qũy Bảo trợ trẻ em tặng 200 phần quà là dụng cụ học tập và 08 suất học bổng mỗi suất 1.000.000đ. Phối hợp Hội khuyến học xã tặng 600 quyển tập, tặng 17 suất học bổng mỗi suất 800.000đ. 4. Công tác bảo vệ trẻ em: Trong năm không có trường hợp trẻ bị xâm hại, bị bạo lực, lao động trong môi trường độc hại, nặng nhọc, xa gia đình, vi phạm pháp luật. 5. Công tác vận động tuyên truyền: Phối hợp các trường vận động trẻ em đến trường kết quả tỷ lệ trẻ em ra lớp ở đầu cấp học đều đạt yêu cầu. 6. Giới thiệu 02 trẻ em bệnh tim và sức môi đi khám bệnh tại Tp HCM. Phương hướng năm 2018: Cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định, chỉ tiêu đạt 100% Tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ thiếu nhi. Tập trung nhất là trong dịp hè 2018 và tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Phối hợp với các trường học vận động các em thiếu nhi đến lớp đạt theo yêu cầu. Vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ tặng quà, học bổng cho các em. Đưa các trẻ em khuyết tật, bệnh tim… khám chữa bệnh. Tuyên truyền, giáo dục cách phòng tránh bạo lực, xâm hại tình dục với các trẻ em gái. Minh Châu – Điểm thông tin Khoa học – Công nghệ xã Phú Thạnh

Hiệu quả mô hình nuôi ong nội ở Yên Bái

Thời gian qua, phường Hợp Minh (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) tập trung phát triển xen kẽ giữa trồng rừng với nuôi ong lấy mật, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân.

Quất vàng lá, dân thất thu

Người trồng quất vụ tết ở Phú Yên xem chứng bệnh vàng lá là bệnh lạ vì chưa từng thấy và chưa có biện pháp phòng trừ hiệu quả.

ĐĂNG NHẬP