page load: 0x80070002 Trang - home
hiepphuoc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Search:
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
TRUNG TÂM VHTT-HTCĐ VÀ BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN HIỆP PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẢNG XUÂN CANH TÝ 2020

Tối ngày 10/01/2020, Tại hội trường trung tâm VHTT – HTCĐ thị trấn hiệp phước đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng xuân, Mừng đảng” chào mừng tết Canh Tý 2020. Đến dự Hội diễn có đồng chí Nguyễn Tấn Xuân – Thường trực Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Tấn Phong – PCT HĐND thị trấn, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh PCT UBND thị trấn, cùng toàn thể các thí sinh của các chi bộ trên địa bàn tham dự hội diễn. Hội diễn có 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể, cá nhân của các chi bộ. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và các ca khúc mừng xuân, mừng đảng.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.