Nhơn Trạch - Xã Hiệp Phước : home Nhơn Trạch - Xã Hiệp Phước
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội nghị tổng kết UBND xã Hiệp Phước năm 2014

Sáng ngày 04/02/2015 UBND xã Hiệp Phước tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014. Đến dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban của huyện, lãnh đạo xã, cùng các ban ngành đoàn thể từ xã đến ấp cùng tham dự.

TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, để người nghèo trên địa bàn xã Hiệp Phước có được một cái Tết vui, ấm áp, trọn vẹn. Xuất phát từ truyền thống tương thân tương ái, năm nào cũng vậy, công tác chăm lo “Tết cho người nghèo” luôn được Đảng ủy – HĐND - UBND xã đặc biệt là Mặt trận quan tâm thực hiện. Những việc làm đầy ý nghĩa, những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên đã làm ấm lòng những số phận kém may mắn. Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện và phát huy nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần giúp người nghèo có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống.

Phát động chiến dịch phòng chống dịch sốt xuất huyết - zika

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó chủ tịch UBND xã Hiệp Phước đã phát động chiến dịch và thông tin về tình trạng lây lan và mức độ nguy hiểm của vi rút Zika ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

Xã Hiệp Phước ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Nhằm hưởng ứng phong trào phòng chống dịch sốt xuất huyết - zika, UBND xã Hiệp Phước đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường,khai thông cống rãnh, phát quang bụi rậm trên 20 tuyến đường ở cả 5 ấp.

Hiệu quả từ nuôi lan cắt cành

Phá thế vườn cây tạp anh Huỳnh Trung Kiên đã mạnh dạng đầu tư mô hình trồng hoa lan cắt cành có thêm nguồn thu nhập cao, ổn định về kinh tế.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.