hiepphuoc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Search:
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
THỊ TRẤN HIỆP PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY ASEAN PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT LẦN THỨ 12 NĂM 2022

Sáng ngày 18/06/2022 vừa qua, tại Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao HTCĐ Thị trấn Hiệp Phước, Ủy ban nhân dân thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết” lần thứ 12 – năm 2022. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức của toàn xã hội về phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết với thông điệp “KHÔNG CÓ LĂNG QUĂNG, KHÔNG CÓ SỐT XUẤT HUYẾT”. Buổi lễ phát động có sự tham dự của hơn 100 người là đại diện của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn thị trấn.

PC-Covid: Ứng dụng phục vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

PC-Covid là ứng dụng hợp nhất của 3 ứng dụng (Bluezone, NCOVI và VHD), tích hợp 9 tính năng phòng, chống dịch cơ bản và liên thông với 4 nguồn cơ sở dữ liệu quốc gia (về dân cư, bảo hiểm, tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19). Với PC-Covid, người dùng có thể xem, cập nhập thông tin cá nhân và xuất trình mỗi khi ra đường, đi tiêm chủng, xét nghiệm...

Thị trấn Hiệp Phước: Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 18/6/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Hiệp Phước, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra Thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức Hội nghị Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng chống dịch Covid-19.