page load: 0x80070002 Trang - home
binhloc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Thành phố Long Khánh tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã truyền thống năm 2024

Sáng nay ngày 14/4, tại sân vận động thành phố, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã truyền thống thành phố lần thứ V năm 2020, với sự tham dự của trên 2.500 người có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố, đại diện lãnh đạo phòng, ban chuyên môn, ngành thành phố, đoàn thể thành phố, đại diện lãnh đạo các đơn vị phương xã, các đơn vị lực lương vũ trang cùng tham dự.

Hiệu quả từ phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tại TP.Long Khánh

Trong thời gian qua, Phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thành phố Long Khánh thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Đã xuất hiện nhiều gương mặt nông dân tiêu biểu, đại diện cho nhiều lứa tuổi, luôn hăng say lao động và phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Gương người tốt việc tốt“ Già mà không già”

Chú Vòng Nhì Sập, hiện cự ngụ Ấp 1, xã Bình Lộc, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai sinh năm 1954 đến nay đã tròn 70. Với cái tuổi này theo Quy định của Nhà nước đã nằm trong danh sách được địa phương chúc thọ hàng năm, lẽ ra Chú phải được nghĩ ngơi, an hưởng tuổi già cùng con cháu, nhưng đối với chú Vòng Nhị Sập luôn có một quan niệm và ý nghĩ tích cực “Già mà không già” và thực tế là đúng như thế, bản thân chú Nhì Sập luôn luôn sống và làm việc vì mọi người, được bà con nhân dân yêu quý, được chính quyền địa phương ghi nhận những đóng góp tích cực vào các hoạt động phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Hội thảo phân bón công nghệ sinh học

Nhằm giúp cho hội viên nông dân, tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật ứng dụng vào sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm nông nghiệp Chiều ngày 25/3. Tại hội trường UBND xã Công ty cổ phần công nghệ sinh học 79 BNN phối hợp cùng Hội nông dân xã Bình Lộc triển khai hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón công nghệ sinh học cho hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Góp ý dự thảo Sửa đổi, bổ sung Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ

Dự Thảo: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010 - 2011 đến năm học 2014 - 2015.