Thống Nhất - Xã Quang Trung : home Thống Nhất - Xã Quang Trung
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Hội nghị Giám sát tổ chức và hoạt động của hội đồng nhân dân 2 xã.

Đại biểu tham dự buổi giám sát, đại diện lãnh đạo huyện có bà Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất; ông Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

​Đại hội chi bộ ấp Nam Sơn xã Quang Trung.

Chiều ngày 30/01 vừa qua chi bộ ấp Nam Sơn tiến hành Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ (2017-2020).Đại hội các đồng chí đảng viên tham dự đầy đủ số lượng triêu tâp( trong đó tổng số đảng viên 11 đ/c, chính thức 9 đ/c và 02 dự bị).

Người trưởng ấp gương mẫu, đoàn kết gắn bó với nhân dân.

Ngay từ buổi đầu thực hiện chỉ thị 03 về việc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh toàn Đảng, toàn dân xã Quang Trung có nhiều chuyển biến tích cực đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ có ý thức, trách nhiệm, gương mẫu hơn và việc làm ấy rất đáng được trân trọng và nêu gương. Tham gia bài dự thi tôi xin nói về tấm gương người trưởng ấp gương mẫu, nhiệt tình trong công tác.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

Ủy ban Nhân dân xã Quang Trung
ĐĂNG NHẬP