Thống Nhất - Xã Quang Trung : home Thống Nhất - Xã Quang Trung
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Phòng Trừ Và Điều Trị Bệnh Ghẻ Trên Cây Có Múi.

​Hiện nay cây có múi đang phát triển và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. Tuy nhiên, nhà nông đang đứng trước những thách thức ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thương phẩm của cam, bưởi. Trong đó, đáng kể đến nhất là bệnh ghẻ. Với bệnh này nếu biết cách phòng trị thì không có gì nguy hại. Nhưng nếu không có cách phòng trị kịp thời sẽ làm mất chất lượng và giảm giá trị thương phẩm.

Người trưởng ấp gương mẫu, đoàn kết gắn bó với nhân dân.

Ngay từ buổi đầu thực hiện chỉ thị 03 về việc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh toàn Đảng, toàn dân xã Quang Trung có nhiều chuyển biến tích cực đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ có ý thức, trách nhiệm, gương mẫu hơn và việc làm ấy rất đáng được trân trọng và nêu gương. Tham gia bài dự thi tôi xin nói về tấm gương người trưởng ấp gương mẫu, nhiệt tình trong công tác.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.