page load: 0x80070002 Trang - home
hungloc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Hưng Lộc huyện Thống Nhất
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Ấp Hưng Nghĩa: 11 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2020

Ngày 13/12 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hưng Lộc đã tổ chức hội nghị Bình cử công khai thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019. Tham dự hội nghị có đ/c Phùng Phan Thiết - Phó chủ tịch HĐ NVQS xã.

Bắt bệnh, bồi bổ sức khỏe cho đất

Đất như một thực thể sống. Đất khỏe thì cây khỏe. Đất suy kiệt thì cây ốm yếu, vi sinh vật có hại theo đó cũng có thời cơ bùng lên tàn phá cây trồng.

Học sinh nghỉ học đến hết ngày 3-5-2020

Ngày 16/04/2020 UBND tỉnh đã có văn bản gửi các Sở Giáo dục và đào tạo; Y tế; Lao động-thương binh và xã hội; UBND các huyện, thành phố và các trường trên địa bàn tỉnh, tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh kéo dài thời gian nghỉ học từ ngày 20-4-2020 đến hết ngày 03-5-2020.

Đoàn Thanh niên chung tay phòng, chống dịch CoVid-19

Phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn thanh niên xã Hưng Lộc đã triển khai nhiều hoạt động tại địa phương, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch.

Thái Lan bất ngờ dựng hàng rào kỹ thuật, trái cây xuất khẩu gặp khó

Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Thái Lan mới đây đã ban hành các quy định điều chỉnh việc giám sát dư lượng thuốc BVTV đối với nhập khẩu nông sản tươi. Điều này khiến xuất khẩu nông sản từ các nước, trong đó có Việt Nam vào Thái Lan gặp nhiều khó khăn.