Thống Nhất - Xã Hưng Lộc : home Thống Nhất - Xã Hưng Lộc
Tìm kiếm
​Kinh nghiệm xử lý ra hoa trên cây bưởi

Xử lý ra hoa trên cây bưởi không khó nếu chúng ta áp dụng đúng kỹ thuật. Tuỳ từng điều kiện cụ thể mà chúng ta chọn biện pháp xử lý ra hoa tối ưu cho cây bưởi. Vấn đề đặt ra cho nhà vườn hiện nay là thời điểm xử lý ra hoa lúc nào để bán trái được giá nhất, thu lợi nhuận cao.

Mừng thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi

Sáng ngày 01/02/2018, UBND xã phối hợp cùng Hội người cao tuổi đã đến nhà mừng thọ cụ ông Đào Văn Chơn sinh năm 1918 tròn 100 tuổi, thường trú ấp Hưng Nghĩa xã Hưng Lộc.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hưng Lộc

Ngày 10/1 , đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hưng Lộc sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện. Tham gia buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND tỉnh: ông Huỳnh Văn Tịnh; các đại biểu HĐND huyện: ông Ngô Thanh Hùng, ông Ngô Thanh Tùng, bà Tống Thị Ngọc Ánh.

Chi Bộ ấp Hưng Thạnh Đại Hội Lần Thứ XX

Ngày 29/1 Chi bộ ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc đã tổ chức Đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2018 - 2020. Về tham dự đại hội có đ/c Lê Công Sự – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Đại Hội Lần Thứ XX Chi Bộ Hưng Nghĩa

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2018-2020. Vừa qua, Chi bộ ấp Hưng Nghĩa đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XX nhiệm kỳ 2018-2020. Tham dự đại hội có đ/c Nguyễn Văn Hiền – Bí thư đảng ủy xã.

Quy trình kỹ thuật trồng cây mít nghệ

Mít có giá trị về kinh tế, nếu biết khai thác và chăm sóc. Có rất nhiều loại mít như Tố nữ, mít nghệ, Mít nghệ Thái Lan, Mít Mã lai,... Mỗi loại mít có hương vị và đặc trưng riêng của giống.

Bác Hồ đi cơ sở

Tháng 7 năm 1960, Bác Hồ đi xuống một số cơ sở ở các địa phương để trực tiếp chứng kiến cảnh làm ăn sinh sống của nông dân nhằm bổ sung tài liệu để Bác viết Điều lệ Hợp tác xã nông nghiệp. Bác đến thăm ngư dân Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trời đã quá trưa. Nóng, nắng gay gắt. Bác bảo đồng chí bảo vệ và đồng chí Vũ Kỳ tạm nghỉ ở hòn Trống Mái.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

ĐĂNG NHẬP