Thống Nhất - Xã Gia Kiệm : home Thống Nhất - Xã Gia Kiệm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới năm 2018 tại huyện Thống Nhất

Thực hiện Công văn số 61/BCĐ-VPĐP ngày 01/6/2018 của Ban Chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai về cử cán bộ tham gia lớp tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới tại huyện Thống Nhất. Trong 3 ngày 14, 15/6/2018 Văn phòng điều phối Nông thôn mới huyện Thống Nhất đã tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới năm 2018 trên địa bàn huyện.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri tại xã Gia Kiệm

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri của đạo biểu HĐND tỉnh, huyện Trước kỳ họp thứ 6 – HĐND tỉnh Đồng nai khóa IX; trước kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện khóa XI, chiều 04/6, Tại Nhà Văn hóa xã Gia Kiệm đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri trên địa bàn xã Gia Kiệm.

Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Ngày 15-6-2018, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã ra lời kêu gọi đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đề cao cảnh giác, bình tĩnh, không để lòng yêu nước bị lợi dụng, không tham gia tập trung đông người... Trang thông tin xã Gia Kiệm trân trọng giới thiệu toàn văn lời kêu gọi.

Giá lợn tăng bất thường: Nguy cơ lợn Trung Quốc tràn vào Việt Nam

Giá lợn hơi tiếp tục tăng mạnh lên mức 47-50 nghìn đồng/kg, gấp đôi so với giá thời điểm phải giải cứu năm ngoái. Giá cao chưa kịp mừng, nhiều người lại tỏ ra lo lắng tình trạng găm hàng chờ giá, người dân sẽ vào đàn ồ ạt…Thậm chí, lợn Trung Quốc giá rẻ sẽ đổ bộ vào Việt Nam gây bất an thị trường.

Làm thùng nuôi ong bằng thùng xốp: Hiệu quả, dễ làm, giá thành rẻ

Việc dùng gỗ để làm thùng ong đã trở thành truyền thống lâu đời, nhưng do gỗ ngày càng khan hiếm; thùng ong làm bằng gỗ có những nhược điểm như nhanh hỏng, chi phí làm thùng cao; dễ bị ảnh hưởng xấu của thời tiết làm cho việc sinh trưởng, sinh sản của ong bị ảnh hưởng... do đó hiệu quả kinh tế của việc nuôi ong cũng giảm sút. Sau nhiều năm nuôi ong, anh Phạm Ngọc ở TP Ninh Bình đã nghiên cứu sáng chế ra thùng ong bằng xốp. Về cơ bản đã khắc phục được những nhược điểm của thùng ong làm bằng gỗ. Ý tưởng sáng tạo này đã được BTC hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ V trao giải khuyến khích.

Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ

"Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta". Lời Chủ tịch Hồ Chí Minh tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng đã nhắc nhở chúng ta, những người đang sống trong cảnh đất nước hoà bình, ghi nhớ công ơn to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sĩ, những người đã vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống hạnh phúc của nhân dân mà hy sinh thân mình hoặc bỏ lại một phần xương máu trên chiến trường.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Tiếng Việt | English
tim kiem