Thống Nhất - Xã Gia Kiệm : home Thống Nhất - Xã Gia Kiệm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHẾ PHẨM SINH HỌC HIỆN ĐẠI VÀO SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP”

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi kinh nghiệm trồng cây ăn trái cho các hộ nông dân. Sáng ngày 4/10/2018 tại hội trường UBND xã Gia Kiệm đã có buổi Hội thảo chuyên đề “ứng dụng công nghệ chế phẩm sinh học hiện đại vào sản xuất nông nghiệp”. Buổi Hội thảo do Hội Nông dân xã Gia Kiệm phối hợp với Công ty Phân bón Công nghệ Sinh học Việt Nam phối hợp tổ chức

Chăm lo tết cho người nghèo

Quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, hộ đồng bào dân tộc là một phần trong chính sách an sinh xã hội, đồng thời cũng là động lực, là niềm tin để các đối tượng vươn lên trong cuộc sống, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống của dân tộc mỗi khi Tết đến Xuân về. Trên tinh thần đó, cùng với nguồn ngân sách, xã Gia Kiệm cũng đã tích cực vận động các mạnh thường quân tài trợ trao quà đảm bảo gia đình nào cũng có Tết.

9X trồng dưa lưới công nghệ cao, mở ra hướng đi mới

Mô hình canh tác dưa lưới trong nhà màng ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt của anh Phạm Văn Hải, xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre mang lại hiệu quả và mở ra hướng phát triển nông nghiệp mới cho nông dân trên địa bàn huyện.

Tiếng Việt | English
tim kiem