Thống Nhất - Xã Gia Kiệm : home Thống Nhất - Xã Gia Kiệm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHẾ PHẨM SINH HỌC HIỆN ĐẠI VÀO SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP”

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi kinh nghiệm trồng cây ăn trái cho các hộ nông dân. Sáng ngày 4/10/2018 tại hội trường UBND xã Gia Kiệm đã có buổi Hội thảo chuyên đề “ứng dụng công nghệ chế phẩm sinh học hiện đại vào sản xuất nông nghiệp”. Buổi Hội thảo do Hội Nông dân xã Gia Kiệm phối hợp với Công ty Phân bón Công nghệ Sinh học Việt Nam phối hợp tổ chức

Chi bộ Võ Dõng 2 kết nạp đảng viên mới

Ngày 9/12/2018, Chi bộ Võ Dõng 2 thuộc Đảng bộ xã Gia Kiệm đã tổ chức lễ trao quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Vũ Đại Dương và Lễ Kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Đức Duy, thuộc Chi bộ ấp Võ Dõng 2.

Từ ngày 01/12 chủ thẻ BHYT sẽ hưởng nhiều chính sách mới

Nghị định 146/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật bảo hiểm y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/12. Theo đó chủ thẻ BHYT trong cả nước sẽ được tiếp cận với nhiều chính sách mới về khám chữa bệnh, đối tượng tham gia, mức đóng và hỗ trợ mua thẻ BHYT…

Trường THCS Gia Kiệm tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Sáng ngày 20/11, trường THCS Gia Kiệm tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Tham dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo có đồng chí Lâm Hồng Hà – Bí thư Đoàn xã; các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong xã; các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh các nhà trường, các ông bà cựu giáo chức, và đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô giáo và học sinh của trường THCS Gia Kiệm.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.

Tiếng Việt | English
tim kiem