Thống Nhất - Xã Gia Kiệm : home Thống Nhất - Xã Gia Kiệm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975 – 30/4/2018

Sáng ngày 16/4/2018 Đoàn thanh niên xã Gia Kiệm cùng phối hợp với Hội cựu chiến binh xã và trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi tuyên truyền nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018.

UBND xã Gia Kiệm tổ chức họp Hội đồng xét duyệt trợ cấp xã hội

Sáng ngày 14/03/2018, tại Hội trường UBND xã Gia Kiệm, Hội đồng xét duyệt trợ cấp xã hội tổ chức họp xét cho 21 đối tượng khuyết tật trong toàn xã. Ông Vũ Văn Toàn – Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng xét duyệt xã chủ trì cuộc họp.

Yên Khánh (Ninh Bình) ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp

Nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở huyện Yên Khánh đã mở ra một hướng đi mới trong phát triển kinh tế. Qua đó, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa cho năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI CỰU TNXP XÃ GIA KIỆM

Chiều ngày 07/02/2018, Tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Gia Kiệm, hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) xã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND ,UBMTTQ, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các ấp, cùng các hội viên hội cựu TNXP xã cùng tham dự.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

Tiếng Việt | English
tim kiem