Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân : home Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân
chào mừng quý vị đến với website xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Ngân hàng chính sách xã hội huyện giao dịch thường kỳ tháng 8 tại Điểm giao dịch xã Thiện Tân

Trong thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vĩnh Cửu chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội như Hội Phụ nữ, hội Cựu chiến binh đoàn thanh niên, các tổ tiết kiệm, vay vốn, chính quyền địa phương triển khai rà soát, duyệt hồ sơ thực hiện cho vay đúng đối tượng, đúng mục đích, đảm bảo công khai, minh bạch.

Ban chấp hành đoàn xã Thiện Tân ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 22/7/2018 Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã đã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên. Tại buổi ra quân đoàn viên thanh niên đã tiến hành gom rác, phát quang và dọn dẹp tại nghĩa trang liệt sĩ.

Trồng rau thuỷ canh, nhanh thu hái, bán online, lãi 400 ngàn/ngày

Với 1 sào (1.000 m2) vườn rau thủy canh hồi lưu, anh Huỳnh Ngọc Thành tại xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (Bình Thuận), mỗi ngày cung cấp khoảng 40 kg rau cho người tiêu dùng... thông qua đặt hàng online. Sau khi trừ chi phí, anh Thành có lãi từ 350.000 – 400.000 đồng/ngày.

Bệnh thối thân xì mủ cây sầu riêng

Sầu riêng là một trong những cây ăn quả cho lợi ích kinh tế cao. Nguồn lợi mà cây sầu riêng đem lại cho các nhà vườn là rất lớn. Tuy nhiên, ở bất cứ đâu, hễ có cây sầu riêng thì bệnh thối thân xì mủ đều xuất hiện và gây hại.

Sơn La quyết tâm xuất khẩu 5.000 tấn nhãn tươi sang Úc, Nhật Bản

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết: 5 tháng cuối năm 2018, tỉnh Sơn La dự kiến xuất khẩu khoảng 29.000 tấn nông sản, trong đó phấn đấu xuất khẩu nhãn sang thị trường các nước: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... đạt khoảng 5.000 tấn quả tươi.