Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân : home Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân

Tìm kiếm
Tìm kiếm:
 
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Phát quà cho hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Thiện Tân

Ngày Tết trong năm, ngày sum vầy của mọi người chúng ta. Nhưng khôn phải ai trong chúng ta cũng đều hưởng nềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đổi bình dị ấy. Vẫn còn đó quanh ta những hộ gia đình khó khăn quanh năm xuôi ngược kiếm sống; Cuộc sống thường ngày vốn đã lắm khó khăn, vất vả, bao giờ hết, về cả vật chất lẫn tinh thần cho vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống này. Ai đó đã từng nói “Hạnh phúc trong cuộc đời là bạn được nhận một món quà yêu thương, nhứng sẽ là hạnh phúc gấp đôi khi chính bạn là người đem trao yêu thương đó”.

Trao tặng quà tết Mậu Tuất năm 2018

Sáng nay, ngày 05/02/2018 Tại Nhà Văn hóa Ấp Vàm. Cán bộ và nhân viên lao động tại Cty Cổ phần đầu tư xây dựng và vật liệu Đồng Nai đã tặng 70phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng cho hộ gia đình khó khăn tại xã Thiện Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Làm thế nào để chọn và giữ hoa ly tươi lâu trong dịp Tết Nguyên Đán

Hoa ly là loại hoa có vẻ đẹp rất sang trọng, với hương thơm tự nhiên và quyến rũ. Hoa ly rất dễ chơi, bạn có thể cắm riêng một loại ly hoặc cũng có thể phối hợp với các loại hoa khác một cách dễ dàng. Vì vậy vào những ngày tết hầu hết mọi người đều chọn cho chơi loại hoa này.

Cố gắng giải phóng nhanh để Bác được vào thăm đồng bào miền Nam

"Cố gắng giải phóng nhanh để Bác được vào thăm đồng bào miền Nam", đó là niềm mong ước, nỗi khát khao và cũng là điều trăn trở của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người còn sống.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP