Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân : home Vĩnh Cửu - Xã Thiện Tân
chào mừng quý vị đến với website xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Xã Thiện Tân Khám nghĩa vụ quân sự năm 2019

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2019, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 03/12/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thiện Tân phối hợp với BCH quân sự, Trung tâm y tế Huyện Vĩnh Cửu tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn xã năm 2019.

​Chương trình công tác lĩnh vực kinh tế tháng 12/2018

Sản xuất công nghiệp - thương mại, dịch vụ - kinh tế tập thể: Tiếp tục quản lý nhà nước đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Phối hợp cùng huyện lập thủ tục kê khai bồi thường các dự án tại địa phương; chi trả bồi thường các dự án trên địa bàn. Tiếp tục hướng dẫn các tổ hợp tác hoạt động, kinh doanh có hiệu quả và đúng theo pháp luật.

Ðông y trị vẹo cổ

Suckhoedoisong.vn - Vẹo cổ Đông y còn gọi là trúng phong kinh lạc. Bệnh xuất hiện rất đột ngột: sáng sớm khi ngủ dậy đã thấy mình bị vẹo cổ, không quay đầu được, vùng cổ gáy không sưng, ấn vào thấy đau, cảm giác tê bì co cứng, toàn thân mệt mỏi, ngại vận động, tinh thần uể oải không được nhanh nhẹn như trước.

Nhiệm vụ công tác Dân vận năm 2019 của Khối vận xã Thiện Tân.

Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận cao trong cá tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.