page load: 0x80070002 Trang - home
thientan : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Thông báo

Sáng 17-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản về việc tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2-2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid -2019. Theo đó, UBND tỉnh giao Sở GD-ĐT và Sở Lao động - thương binh và xã hội chịu trách nhiệm thông báo cho các cơ sở giáo dục, đào tạo thực hiện.

Phun thuốc khử trùng Cloramin 03 Trường học trên địa bàn xã Thiện Tân

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã phối hợp Trung tâm Y tế huyện tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng Cloramin.

GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU

Gần 04 năm gắn bó với công tác Đoàn đồng chí Hứa Thị Phương Kiều - Đảng viên, Phó Bí thư Chi đoàn ấp Vàm xã Thiện Tân với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm luôn được Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên trong ấp tín nhiệm là gương sáng cho đoàn viên, thanh niên ấp nhà học tập. Luôn có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công tác Đoàn tại ấp 04 năm gắn bó chị Kiều tâm huyết nhất trong suốt khoảng thời gian làm cán bộ Đoàn, chính là bản thân đã được sống, cống hiến hết khả năng của mình cho hoạt động công tác Đoàn đồng thời chị cũng đã tích cực vận động tập hợp thanh niên công nhân nhà trọ vào tổ chức Đoàn – Hội.