page load: 0x80070002 Trang - home
thientan : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
UBND xã Thiện Tân triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trước tình hình diễn phức tập của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Xã Thiện Tân đang triển khai quyết liệt và đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid – 19 . Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, địa phương chưa có trường hợp nhiễm bệnh. Để bảo vệ sức khỏe bản thân, mỗi một người dân cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng phòng, chống dịch bệnh đúng cách; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Thiện Tân

Thực hiện Chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch bệnh Covd-19 xã Thiện Tân tại cuộc họp BCĐ ngày 24/3. Với diễn biến về dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Thiện Tân tập trung huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc với nhiều hoạt động cụ thể nhằm kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan vào địa bàn xã, trong đó công tác tuyên truyền là quan trọng hàng đầu cung cấp thông tin chính xác để người dân nắm bắt, chủ động phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.