Vĩnh Cửu - Xã Thạnh Phú : home Vĩnh Cửu - Xã Thạnh Phú
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội đồng nhân dân xã giám sát việc thực hiện công tác thu, chi ngân sách trên địa bàn xã Thạnh Phú 6 tháng đầu năm 2018.

Ngày 20/7/ 2018 tại phòng họp UBND xã, HĐND xã tổ chức cuộc giám sát việc thực hiện công tác thu, chi ngân sách địa phương tại Hội trường UBND xã, nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác thu. chi 6 tháng đầu năm đến thời điểm 30/6//2018 trên địa bàn xã cũng như tăng cường nhận thức về trách nhiệm của Cán bộ trong lĩnh vực mình phụ trách đối với việc thực hiện công tác thu, chi ngân sách địa phương

Lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn"

Sáng ngày 09/8/2018 UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Thạnh phú cùng các đoàn thể xã phối hợp cùng Công đoàn công ty TNHH Changshin Việt Nam tổ chức lễ bàn giao nhà "mái ấm công đoàn" cho gia đình bà Trương Thị Kim Sa - ấp 5, xã Thạnh Phú với diện tích là 55m2 (ngang 5 x 11m) kinh phí do Ban giám đốc công ty cấp là 50.000.000 đồng, gia đình đóng góp 30.000.000 đồng.

Tham gia các hoạt động hè năm 2018

Nhằm tạo cho thanh thiếu nhi toàn xã có một mùa hè sôi nổi, bổ ích, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em trong dịp hè năm 2018; Nhằm mang lại cho Thanh thiếu nhi một mùa hè vui tươi bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục, chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Ban chỉ đạo hè xã đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, trường học tạo mọi điều kiện để tổ chức cho các em thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động bổ ích trong dịp hè.

Trồng rau thuỷ canh, nhanh thu hái, bán online, lãi 400 ngàn/ngày

Với 1 sào (1.000 m2) vườn rau thủy canh hồi lưu, anh Huỳnh Ngọc Thành tại xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (Bình Thuận), mỗi ngày cung cấp khoảng 40 kg rau cho người tiêu dùng... thông qua đặt hàng online. Sau khi trừ chi phí, anh Thành có lãi từ 350.000 – 400.000 đồng/ngày.

Bệnh thối thân xì mủ cây sầu riêng

Sầu riêng là một trong những cây ăn quả cho lợi ích kinh tế cao. Nguồn lợi mà cây sầu riêng đem lại cho các nhà vườn là rất lớn. Tuy nhiên, ở bất cứ đâu, hễ có cây sầu riêng thì bệnh thối thân xì mủ đều xuất hiện và gây hại.

Sơn La quyết tâm xuất khẩu 5.000 tấn nhãn tươi sang Úc, Nhật Bản

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết: 5 tháng cuối năm 2018, tỉnh Sơn La dự kiến xuất khẩu khoảng 29.000 tấn nông sản, trong đó phấn đấu xuất khẩu nhãn sang thị trường các nước: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... đạt khoảng 5.000 tấn quả tươi.