Vĩnh Cửu - Xã Thạnh Phú : home Vĩnh Cửu - Xã Thạnh Phú
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ngày 15/6/2018, nhân tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 UBND xã Thạnh Phú có 5 gia đình đăng ký tham gia các hoạt động kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam tại Trung tâm VH-TT huyện Vĩnh Cửu

THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG HUYỆN VĨNH CỬU NĂM 2018

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào hoạt động cách mạng của tổ chức Đoàn – Hội – Đội gắn với các hoạt động VHVN, động viên cán bộ, đoàn viên và học sinh tích cực học tập, lao động, cống hiến… giải trí sau những giờ lao động và tạo nên phong trào VHVN rộng khắp trong các tầng lớp thanh niên. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, VHXH và ANQP trên địa bàn xã. Đoàn Thanh niên xã đã tham hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Vĩnh Cửu năm 2018 với 03 với 03 thể loại (Đơn ca, song ca, múa)

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.