page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Tuyến đường hoa

Với phương châm “Trồng thêm 1 cây xanh là thêm 1 hành động bảo vệ môi trường”, thời gian qua, Hội Phụ nữ xã xây dựng và nhân rộng nhiều tuyến đường hoa ở các ấp, khu góp phần tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp

Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Hội Nông dân xã đi đầu trong việc tuyên truyền các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Hiểu được sự hạn chế trong việc áp dụng những tiến bộ KHKT cũng như việc chậm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong sản xuất, nên Hội đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều lớp tập huấn cho hội viên.

Xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp

Những năm qua, cán bộ và người dân xã Tân Hiệp tích cực trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trên các tuyến đường, qua đó góp phần thực hiện tốt về xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp

Sữa học đường vi chất dinh dưỡng

Ngoài yếu tố di truyền còn do thiếu dinh dưỡng, giai đoạn học đường là giai đoạn quyết định sự phát triển tối đa về tầm vóc, thể lực và trí tuệ, tích lũy chất dinh dưỡng cần thiết của trẻ, nếu không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ rất dễ bị SDD, ảnh hưởng đến tầm vóc và sự phát triển thể chất sau này.

HĐND xã Tân Hiệp tổ chức Kỳ họp thứ 11 - khóa XI - Nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 27/12/2019 tại hội trường UBND xã đã tiến hành kỳ họp thứ 11 khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021, 25 đại biểu HĐND xã cùng ban chấp hành Đảng bộ, UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể, các ông bà, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, khu Đại biểu các nhà trường, Trạm y tế xã tham dự đầy đủ.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.