page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Tặng quà tết cho khu dân tộc

Có thể nói, việc chăm lo, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm, thực hiện.

Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Hội Nông dân xã đi đầu trong việc tuyên truyền các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Hiểu được sự hạn chế trong việc áp dụng những tiến bộ KHKT cũng như việc chậm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong sản xuất, nên Hội đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều lớp tập huấn cho hội viên.

Rộn ràng không khí phiên chợ quê ngày 30 Tết

Hàng hóa được bán ở chợ chủ yếu là các nông sản, chuối, cam, bưởi, rau củ do bàn tay người dân nơi đây trồng được. Chợ quê ngày tết không thể thiếu hoa tươi, cây cảnh, hoa hồng, hoa cúc, , đào, quất…đã tạo nên bức tranh mùa xuân với màu sắc tươi vui.

Sữa học đường vi chất dinh dưỡng

Ngoài yếu tố di truyền còn do thiếu dinh dưỡng, giai đoạn học đường là giai đoạn quyết định sự phát triển tối đa về tầm vóc, thể lực và trí tuệ, tích lũy chất dinh dưỡng cần thiết của trẻ, nếu không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ rất dễ bị SDD, ảnh hưởng đến tầm vóc và sự phát triển thể chất sau này.

HĐND xã Tân Hiệp tổ chức Kỳ họp thứ 11 - khóa XI - Nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 27/12/2019 tại hội trường UBND xã đã tiến hành kỳ họp thứ 11 khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021, 25 đại biểu HĐND xã cùng ban chấp hành Đảng bộ, UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể, các ông bà, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, khu Đại biểu các nhà trường, Trạm y tế xã tham dự đầy đủ.

Khá giả nhờ loài cây dây leo ra quả vàng ruột đỏ, thọ tới 20 năm

Là loại cây có sức sống bền lâu (tuổi thọ trung bình từ 15-20 năm), có thể tồn tại ở bất cứ địa hình, thời tiết nào, cùng với sắc đỏ đẹp mắt và chứa hàm lượng dưỡng chất cao, cây gấc đang được nhiều nông dân TP.Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) trồng và tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả.

Giá mít Thái giảm sâu, thương lái mua cầm chừng

Ghi nhận ngày 6/2/2020, giá mít Thái thương lái thu mua tại vườn chỉ còn khoảng 6.000-7.000 đ/kg. Anh Giang (thương lái ở TX Phụng Hiệp- Hậu Giang) cộ chiếc xe máy chở tầm 100kg mít Thái cho hay, từ sau tết tới nay anh vẫn đổ về Vĩnh Long để mua mít cầm chừng: “Mình vẫn đổ đường, bỏ công cán, vốn liếng để mua giữ mối của các nhà vườn quen, dù giá mít đang xuống thấp”.