page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Tặng 50 phần quà cho người nghèo

Việc thăm hỏi, tặng quà được các đơn vị duy trì và tổ chức thường xuyên nhằm động viên tinh thần cũng như hỗ trợ các một phần trong cuộc sống.

Tình hình nông nghiệp trong tháng

Thu hoạch lúa vụ Hè thu xuống giống diện tích khoảng 18,5ha. Cây khoai mì đang xuống giống vụ mới diện tích 330ha. Cây điều đang trong giai đoạn tỉa cành chăm sóc bón phân. Cao su hiện nay đang bắt đầu khai thác.

Khởi công xây nhà cho hộ nghèo

Gia đình anh Lê Đức Thành thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện tại, hai vợ chồng anh đi làm thuê, ai thuê gì làm đó, riêng người vợ bị bệnh máu trắng, tháng nào cũng phải đi thay máu hiện đang ở trên miếng đất mượn căn nhà lá lợp tạm trong căn nhà dột nát, xuống cấp nghiêm trọng.

Cách giúp trẻ khởi đầu năm học mới thật hiệu quả

Trẻ nhỏ sau một quãng nghỉ dài như kỳ nghỉ hè sẽ có tâm lý "ngại đi học" vì đã quen với việc được vui chơi, nghỉ ngơi, giờ giấc thoải mái.

Xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân

Đồng thời, các đại biểu và đại diện nhân dân xã đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng; các tổ chức chính trị – xã hội; lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn; xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, chính sách xã hội, an ninh - Quốc phòng ...

Phú Thọ: Làm giàu từ nghề sản xuất trứng tằm

Đây là nghề đem lại thu nhập cao cho nhiều hộ dân xã Đồng Lương huyện Cẩm Khê. Nghề này giúp nhiều hộ trong xã vươn lên làm giàu. Điển hình là ông Trương Hữu Trí - Trưởng làng nghề sản xuất trứng tằm lá sắn Thống Nhất.

Hơn 300 ha sắn nguy cơ mất trắng

Năm nay do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài kết hợp với bệnh nhện đỏ gây hại làm cây sắn sinh trưởng và phát triển kém. Theo đó, hàng trăm hécta sắn công nghiệp (KM94) của bà con nông dân các địa phương như Hương Văn, Hương Xuân, Hương Vân... của TX. Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi bệnh nhện đỏ và đang đứng trước nguy cơ mất trắng.

Giá heo hơi hôm nay 15/8: Dự báo có thể đạt kỉ lục 60.000 đ/kg

Theo khảo sát của PV Dân Việt, do ảnh hưởng bởi dịch tả lợn châu Phi nên cả nước đang xảy ra tình trạng khan hiếm heo to, khiến giá heo hơi tăng liên tục. Đáng chú ý, Công ty C.P chi nhánh miền Bắc đã tiếp tục tăng giá lợn hơi hôm nay 15/8 lên 47.000 đồng/kg tại trại. Trong khi tại miền Nam, giá heo hơi hôm nay đang chững lại.