Long Thành - Xã Tân Hiệp : home Long Thành - Xã Tân Hiệp
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Thoát nghèo nhờ có nguồn vốn chính sách

Nhờ nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) mà hàng ngàn hộ nghèo, đối tượng chính sách, nhất là bà con nông dân đã thoát nghèo bền vững.

Những vườn rau an toàn của phụ nữ

Dù không trồng được nhiều như những chị em khác, nhưng mỗi bữa ăn gia đình không khi nào thiếu rau sạch, đỡ hẳn tiền mua rau như trước đây.

Sinh nhật công đoàn viên tháng 12

Đây là một việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của Công đoàn xã đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa!

Không ngừng đổi mới

Tiếp tục triển khai bồi dưỡng chuyên môn các chuyên đề trọng tâm trong năm; Thực hiện chương trình chuyên của Bộ GD-ĐT quy định; Tổ chức kiểm tra toàn diện, kiểm tra chuyên đề giáo viên

Tổng kết công tác hội Cựu Chiến Binh

Thực hiện phong trào “Cựu chiến binh chung sức xây dựng nông thôn mới”. Hội viên cựu chiến binh tham gia cùng các lực lượng làm công tác an ninh trật tự, trực bảo vệ an toàn trong các dịp lễ, tết được 210 lượt. Phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện giải ngân cho những hội viên vay.

FAO: Dịch tả lợn châu Phi KHÔNG đe dọa trực tiếp sức khỏe con người

Trước nguy cơ dịch tả lợn châu Phi lan rộng, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) đã tổ chức một đoàn đánh giá khẩn cấp nhằm tăng cường khả năng ứng phó của Việt Nam.

Nông dân trồng mì: Khó vì dịch, khổ vì giá

Thời gian qua, dịch khảm lá mì lan rộng tại nhiều địa phương khiến nông dân trồng mì trên địa bàn tỉnh gặp không ít khó khăn. Chưa kịp hết lo vì dịch bệnh thì cây trồng này lại rơi vào cảnh rớt giá khiến người trồng càng khốn khó.