page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Tuyên truyền phổ biến pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích phụ nữ và trẻ em

Các đại biểu được thông tin các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em gái và được chia sẻ một số kinh nghiệm xét xử đối với các vụ án xâm hại phụ nữ, trẻ em; thuận lợi,

Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Hội Nông dân xã đi đầu trong việc tuyên truyền các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Hiểu được sự hạn chế trong việc áp dụng những tiến bộ KHKT cũng như việc chậm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong sản xuất, nên Hội đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều lớp tập huấn cho hội viên.

Ngày hội Đại đoàn kết khu dân tộc

Phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết dân tộc, năm qua, Ban Vận động khu Dân Tộc đã tập hợp và tạo sự đồng thuận trong nhân dân thực hiện đạt hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện.

Nhiều món quà ý nghĩa tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam, các thế hệ học sinh không chỉ nghĩ đến việc tìm mua những món quà giá trị tặng thầy, cô, mà rất nhiều các bạn đã chọn tặng cho thầy, cô những món quà đơn giản, thiết thực nhưng chan chứa tình cảm dành cho những người có công ơn dìu dắt mình.

Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 cấp huyện và xã

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hiệp đã phản ánh với đại biểu HĐND, 2 cấp về tình trạng đường, điện, môi trường, tranh chấp đất đai, cấp giấy quyền sử dụng đất.

Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.