page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Tặng quà tết cho khu dân tộc

Có thể nói, việc chăm lo, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm, thực hiện.

Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Hội Nông dân xã đi đầu trong việc tuyên truyền các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Hiểu được sự hạn chế trong việc áp dụng những tiến bộ KHKT cũng như việc chậm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong sản xuất, nên Hội đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều lớp tập huấn cho hội viên.

Rộn ràng không khí phiên chợ quê ngày 30 Tết

Hàng hóa được bán ở chợ chủ yếu là các nông sản, chuối, cam, bưởi, rau củ do bàn tay người dân nơi đây trồng được. Chợ quê ngày tết không thể thiếu hoa tươi, cây cảnh, hoa hồng, hoa cúc, , đào, quất…đã tạo nên bức tranh mùa xuân với màu sắc tươi vui.

Sữa học đường vi chất dinh dưỡng

Ngoài yếu tố di truyền còn do thiếu dinh dưỡng, giai đoạn học đường là giai đoạn quyết định sự phát triển tối đa về tầm vóc, thể lực và trí tuệ, tích lũy chất dinh dưỡng cần thiết của trẻ, nếu không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ rất dễ bị SDD, ảnh hưởng đến tầm vóc và sự phát triển thể chất sau này.

Tổng kết công an xã năm 2019

Tuy nhiên, về lĩnh vực an ninh nông thôn vẫn còn xảy ra các tình trạng như tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẩn trong nội bộ nhân dân chủ yếu tập trung ở lĩnh vực đất ở, đất vườn, cây cối …và những mâu thuẫn nội bộ khác.

Làm bể nuôi cá chạch lấu trên cạn, bán 300-350 ngàn/ký

Trong một lần tình cờ xem báo thấy mô hình nuôi cá chạch lấu thịt thương phẩm cho giá trị kinh tế cao, ông Đỗ Văn Dững, ở ấp Phương Thạnh, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang), đã làm bể xi măng lót bạt trên cạn nuôi thử nghiệm 1.000 con cá chạch lấu, bước đầu cho hiệu quả kinh tế cao.

Phòng trừ sâu bệnh hại lúa Nhật (Japonica)

Vụ xuân năm 2020 nắng mưa thất thường, từ đầu tháng 3, trời nồm ẩm kèm sương mù, mưa phùn tiềm ẩn nguy cơ phát sinh sâu bệnh. Để hạn chế cần lưu ý:

Giá gia cầm hôm nay 26/3: Thủ tướng ký chỉ thị khẩn bảo vệ người chăn nuôi

Khảo sát tại ba miền, PV Dân Việt nhận thấy giá gia cầm hôm nay 26/3 vẫn ở mức thấp. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên gia súc gia cầm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.