page load: 0x80070002 Trang - home
tanhiep : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã Tân Hiệp Long Thành
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Công đoàn tổ chức sinh nhật cho CBNV trong xã

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, cán bộ nhân viên xã đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức các món ăn do chính đồng nghiệp của mình tự tay thực hiện. Tổ chức sinh nhật cho CB-NV là một trong những chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống diễn ra hàng tháng của xã, qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng Ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ xã đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Phổ biến pháp luật về trật tự ATGT - Ma túy học đường trên địa bàn xã Tân Hiệp

Sáng ngày 27/6/2020, Công an huyện Long Thành phối hợp với UBND xã Tân Hiệp tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT- Ma túy học đường cho cho hơn 200 học sinh và thầy cô giáo Trường THCS Tân Hiệp.

Tặng quà cho các cụ 90 tuổi trên địa bàn xã Tân Hiệp

Thay mặt đoàn, ông Trần Văn Tuấn Phó Chủ Tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hằng ngày của các cụ; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, đồng thời, trao tặng mỗi cụ một phần quà và 700.000 đồng tiền mặt và thiếp mừng thọ cho mỗi cụ.

Hội thu kế hoạch nhỏ trường Tiểu học Tân Hiệp

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội Tân Hiệp, Liên đội Trường Tiểu học Tân Hiệp đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng.

Hội phụ nữ ấp tổ chức vui ngày hội 8/3

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho chị em hội viên hội phụ nữ ấp 1, ngày 8-3, tại nhà văn hóa ấp 1 tổ chức Hội thao chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.