page load: 0x80070002 Trang - home
hieuliem : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
​Xã Hiếu Liêm tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018, sáng ngày 20/11/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hiếu Liêm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, các ban ngành của xã. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện với sự có mặt của các thành viên Hội Cựu giáo chức và gần 100 CBGV, NV của 03 nhà trường trên địa bàn xã.

Đồng Tháp: Trồng đậu nành rau và thanh long ruột đỏ cho lợi nhuận cao

Thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp, nông dân huyện Tam Nông đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên nền đất sản xuất lúa sang trồng các loại hoa màu và cây công nghiệp ngắn ngày, tiết kiệm nước tưới, cho lợi nhuận cao... Nổi bật là mô hình trồng đậu nành rau và thanh long ruột đỏ.

Rầy bông xoài

Rầy bông xoài là côn trùng gây hại phổ biến khi xoài ở giai đoạn ra bông, trái non. Trong một thời gian ngắn, gặp điều kiện thuận lợi, rầy có thể bộc phát thành dịch.

Làm thương hiệu cho đặc sản Đồng Nai

Đồng Nai có nhiều sản phẩm thế mạnh về nông sản, gỗ, sản phẩm làng nghề truyền thống… nên thời gian qua, doanh nghiệp, nông dân luôn chú trọng xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm địa phương. Tuy nhiên, các địa phương của Đồng Nai hiện chưa có nhiều thương hiệu lớn.

Tiếng Việt | English
tim kiem