Vĩnh Cửu - Xã Tân An : home Vĩnh Cửu - Xã Tân An
Tìm kiếm: :
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Học tập chuyên đề năm 2018 trong học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong, công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã diễn ra chiều ngày 20/3/2018. Triể khai Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Gắt Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo nội dung chuyên đề năm 2018 cho 198 là cán bộ, đảng viên xã, ấp tham dự.

Phương hướng quản lý trên lĩnh vực Xây dựng quý 2 năm 2018

Tăng cường và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực xây dựng cơ bản, quản lý sử dụng đất, xây dựng nhà ở, khai thác tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường…

Kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi

Cây ăn quả có múi là một loại cây tương đối dễ trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao do đó, rất nhiều người ưa trồng loại cây này nhằm nhanh chóng mang lại thu nhập cho bản thân và gia đình. Nhằm giúp mọi người tiếp cận với cách trồng loại cây này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi trong bài viết này.

Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc

Bác của chúng ta yêu quý mọi chiến sĩ. Đối với các chiến sĩ gái, chiến sĩ người dân tộc, Bác còn chăm sóc hơn vì đây là những người làm cách mạng khó khăn hơn chiến sĩ trai, chiến sĩ người Kinh nhiều.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

Ủy ban Nhân dân xã Tân An - Vĩnh Cửu - Đồng Nai

ĐĂNG NHẬP