Vĩnh Cửu - Xã Tân An : home Vĩnh Cửu - Xã Tân An
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế năm 2019

Tuyên truyền nhân dân thường xuyên thăm đồng, chăm sóc cây trồng để kịp thời phát hiện và ngăn chặn sâu bệnh hại. Tập trung tổ chức cho nhân dân đăng ký chuyển dịch cơ cấu giống cây trồng phù hợp với quy hoạch.

Chính sách – Xã hội năm 2018

Phối hợp thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chi trả kịp thời, đầy đủ các trợ cấp xã hội thường xuyên, trợ cấp ưu đãi cho tất cả các đối tượng chính sách theo đúng thời gian quy định (27 đối tượng chính sách, 191 đối tượng bảo trợ xã hội).

Lĩnh vực y tế, giáo dục năm 2018

Trong năm 2018 các trường học trên địa bàn xã tổ chức tốt lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Qua đó UBND xã tặng giấy khen cho 13 giáo viên, học sinh; Hội khuyến học tặng giấy khen cho 18, giáo viên học sinh các trường và tổ chức khai mạc hè năm 2018. Phối hợp tổ chức thực hiện tốt ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo địa phương với nhân dân trên địa bàn xã theo quyết định 728-QĐ/TW

Nhằm đáp ứng kịp thời những ý kiến, kiến nghị và được nghe trực tiếp những ý kiến phản ảnh của nhân dân trên địa bàn xã theo Quyết định 728-QĐ/TU. Đối với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhất là người đứng đầu trong việc thực hiện đường lối chủ trương, của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; kịp thời phát hiện những sai sót, khuyết điểm, yếu kém trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững QPAN, có biện pháp khắc phục hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung các quy định cho phù hợp với tình hình thực tiễn ở địa phương có liên quan đến các lĩnh vực quản lý Nhà nước trong thời gian qua.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.