Vĩnh Cửu - Xã Tân An : home Vĩnh Cửu - Xã Tân An
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hoạt động Đoàn Thanh niên tháng 7 năm 2018

Trong tháng Đoàn Thanh niên xã đã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân An, Đại hội Đoàn huyện Vĩnh Cửu lần thứ XIII, Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên.

Trồng rau thuỷ canh, nhanh thu hái, bán online, lãi 400 ngàn/ngày

Với 1 sào (1.000 m2) vườn rau thủy canh hồi lưu, anh Huỳnh Ngọc Thành tại xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (Bình Thuận), mỗi ngày cung cấp khoảng 40 kg rau cho người tiêu dùng... thông qua đặt hàng online. Sau khi trừ chi phí, anh Thành có lãi từ 350.000 – 400.000 đồng/ngày.

Bệnh thối thân xì mủ cây sầu riêng

Sầu riêng là một trong những cây ăn quả cho lợi ích kinh tế cao. Nguồn lợi mà cây sầu riêng đem lại cho các nhà vườn là rất lớn. Tuy nhiên, ở bất cứ đâu, hễ có cây sầu riêng thì bệnh thối thân xì mủ đều xuất hiện và gây hại.

Sơn La quyết tâm xuất khẩu 5.000 tấn nhãn tươi sang Úc, Nhật Bản

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết: 5 tháng cuối năm 2018, tỉnh Sơn La dự kiến xuất khẩu khoảng 29.000 tấn nông sản, trong đó phấn đấu xuất khẩu nhãn sang thị trường các nước: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... đạt khoảng 5.000 tấn quả tươi.