Định Quán - Xã Suối Nho : home Định Quán - Xã Suối Nho
Chào mừng quý vị đến với Website xã Suối Nho huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Công tác hoạt động khuyến nông 6 tháng đầu năm

Sáu tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn, song với sự cố gắng nỗ lực của nhân dân trên toàn xã và sự chỉ đạo kịp thời của Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Định Quán, UBND xã Suối Nho đã hoàn thành cơ bản nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tỉnh – Huyện – xã.

Chiều ngày 1/8/2017, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, ứng cử trên địa bàn, do ông Hồ Thanh Sơn - Trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, bà Nguyễn Thị Thanh Yên- Phó Bí thư huyện uỷ, bà Hồ Thanh Trúc - Trưởng phòng tài chính huyện Định Quán cùng đại diện các phòng, ban liên quan đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Suối Nho.

Cách nhận biết thừa cân béo phì ở trẻ

Khi trẻ có cân nặng cơ thể cao hơn số cân trung bình so với chiều cao và tuổi từ 20% trở lên, có những lớp mỡ quanh đùi, cánh tay, trên vú và ở cằm thì phải nghĩ ngay tới tình trạng béo phì ở trẻ.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Công an xã

Chiều ngày 03/8/2017, Công an xã Suối Nho đã tổ chức lễ công bố quyết định của công an huyện Định Quán về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Quốc Duy công an xã Suối Nho giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Suối Nho.

​Tích luỹ kỹ thuật để làm giàu

Giống như mọi ngày, hôm nay, khi mặt trời vừa ló dạng, ông Bảy Khắc (Thái Văn Khắc, ấp Rạch Bần B, xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) thong thả tập kết thức ăn lên xuồng, bơi trên đầm cho tôm ăn. Vừa cho tôm ăn, ông đưa mắt nhìn những cánh quạt đang quay đều mà lòng đầy phấn khởi, hy vọng vụ tôm này sẽ thắng lợi như năm trước.

Tình yêu của Người dành cho khúc dân ca

Được sinh ra tại làng sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, cái nôi của dân ca tha thiết và trữ tình, Bác Hồ đã sớm có tình yêu dạt dào đối với các ca khúc dân ca. Lớn lên bằng dòng sữa mẹ ngọt ngào với những khúc dân ca nhẹ nhàng, sâu lắng, cho đến những phút giây cuối cùng trong cuộc đời Bác, Bác càng khao khát được lắng nghe một lần nữa bài dân ca quê hương.

Nuôi lươn giống và thương phẩm lãi 600 triệu đồng/năm

Anh La Hữu Lộc, SN 1982 ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã từ bỏ việc làm ở Singapore về quê để nuôi lươn sinh sản và lươn thương phẩm mỗi năm lãi hơn 600 triệu đồng.

Lợn chết chôn không xuể ở Khánh Hòa: Do bệnh dịch tả

Cơ quan Thú y vùng 4 (Cục Thú y) vừa công bố kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là do bệnh dịch tả, đồng thời không phát hiện virus gây bệnh tai xanh.

Hành mùa lũ giá tăng chóng mặt, 1 tạ giá 1 triệu đồng

Hiện thương lái địa phương và các nơi tìm đến vùng trồng rau màu mùa lũ ở huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thu mua hành lá với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/tạ, tăng tới 500.000 - 600.000 đồng/tạ so thời điểm tháng 5.2017.

ĐĂNG NHẬP