Nhơn Trạch - Xã Phước An : noi-dung-tin Nhơn Trạch - Xã Phước An
 

Liên kết

 
 

Website trong Tỉnh

 
 

Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
 

Nội dung

 
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở Kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố xã Phước An năm 2019. Cập nhật27-05-2019 10:08
Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trạm Y tế xã Phước An phối hợp với phòng Y Tế, Trung Tâm Y tế huyện Nhơn Trạch, tổ chức Lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho 50 cơ sở với 65 học viên là các tập thể, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm trên địa bàn xã.

​       Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trạm Y tế xã Phước An phối hợp với phòng Y  Tế, Trung Tâm Y tế huyện Nhơn Trạch, tổ chức Lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho 50 cơ sở với 65 học viên là các tập thể, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm trên địa bàn xã.

     Tại lớp tập huấn, các học viên đã được ông Nguyễn Thái Bình – Chuyên viên phòng Y tế huyện phổ biến một số quy định pháp luật về ATTP, trong đó có hướng dẫn các nội dung về các quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm; các mối nguy ATTP; điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và phương pháp bảo đảm ATTP.

yte1.jpg
 ông Nguyễn Thái Bình – Chuyên viên phòng Y tế huyện báo cáo trước Hội nghị

      Lớp tập huấn kiến thức VSATTP đã giúp cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình sản xuất, chế biến và kinh doanh, buôn bán. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức bảo đảm VSATTP cho người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm, từng bước giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

     Kết thúc buổi tập huấn, Ban tổ chức khám sức khỏe cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm kết quả có 65 các tập thể, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm đảm bảo sức khỏe và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm./.

Nguyễn Văn Hiệp

Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.