Long Thành - Xã Bình An : home Long Thành - Xã Bình An
Chào mừng Quý vị đến với Website xã Bình An huyện Long Thành
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

​HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, TƯ VẤN PHÁP LUẬT NĂM 2017

Ngày 20/4/2017 tại Hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Bình An. UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật, tư vấn pháp luật đợt 1 năm 2017 cho cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trong toàn xã nhằm nâng cao ý thức tự giác, tạo điều kiện để nhân dân sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình góp phần giữ gìn trật tự kỷ cương, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật

​THĂM VÀTẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CÁC ĐẢNG VIÊN NHẬN HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 08/02/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với sự phát triể n của địa phương. Lãnh đạo xã Bình An đã đến thăm và tặng quà tết cho 7 đồng chí đã được nhận Huy hiệu Đảng trên địa bàn. Trong đó, có 01 đồng chí có Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Ưu thế từ lươn giống bán nhân tạo

Nguồn lươn giống trong tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Sản xuất giống lươn đồng bằng phương pháp bán nhân tạo là giải pháp giúp người dân đa dạng hóa loài nuôi và giảm áp lực khai thác nguồn giống tự nhiên.

Cam Xã Đoài đột nhiên đổ bệnh, quả rụng la liệt, tiền tỷ trôi song

Thời điểm này, nhiều hộ dân trồng cam ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang đứng ngồi không yên vì cây cam đột nhiên “đổ bệnh” quả rụng la liệt, gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Băn khoăn heo giống

Giá heo thịt vẫn đứng mức cao từ 52-53 ngàn đồng/kg, dẫn đến hiện tượng giá heo giống đang tăng đột biến, liệu có đảm bảo chất lượng để hạn chế rủi ro cho người chăn nuôi?