Long Thành - Xã Bình An : home Long Thành - Xã Bình An
Chào mừng Quý vị đến với Website xã Bình An huyện Long Thành
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

​HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, TƯ VẤN PHÁP LUẬT NĂM 2017

Ngày 20/4/2017 tại Hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Bình An. UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật, tư vấn pháp luật đợt 1 năm 2017 cho cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trong toàn xã nhằm nâng cao ý thức tự giác, tạo điều kiện để nhân dân sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình góp phần giữ gìn trật tự kỷ cương, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật

​THĂM VÀTẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CÁC ĐẢNG VIÊN NHẬN HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 08/02/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với sự phát triể n của địa phương. Lãnh đạo xã Bình An đã đến thăm và tặng quà tết cho 7 đồng chí đã được nhận Huy hiệu Đảng trên địa bàn. Trong đó, có 01 đồng chí có Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Kiên Giang: 35 ngày lãi 9 triệu nhờ cách trồng dưa leo đơn giản thế này

Sau thời gian thực hiện, nông dân khu phố 5, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên (Kiên Giang) tham gia mô hình trồng dưa leo cho biết, việc trồng dưa leo theo hướng an toàn giúp giảm chi phí, lợi nhuận gần 9 triệu đồng/1.000m2/vụ (35 ngày), tăng 1,2 triệu đồng so trước đây.