Long Thành - Xã Bình An : home Long Thành - Xã Bình An
Chào mừng Quý vị đến với Website xã Bình An huyện Long Thành
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

​HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, TƯ VẤN PHÁP LUẬT NĂM 2017

Ngày 20/4/2017 tại Hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Bình An. UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật, tư vấn pháp luật đợt 1 năm 2017 cho cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trong toàn xã nhằm nâng cao ý thức tự giác, tạo điều kiện để nhân dân sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình góp phần giữ gìn trật tự kỷ cương, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật

​THĂM VÀTẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CÁC ĐẢNG VIÊN NHẬN HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 08/02/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với sự phát triể n của địa phương. Lãnh đạo xã Bình An đã đến thăm và tặng quà tết cho 7 đồng chí đã được nhận Huy hiệu Đảng trên địa bàn. Trong đó, có 01 đồng chí có Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

FAO: Dịch tả lợn châu Phi KHÔNG đe dọa trực tiếp sức khỏe con người

Trước nguy cơ dịch tả lợn châu Phi lan rộng, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) đã tổ chức một đoàn đánh giá khẩn cấp nhằm tăng cường khả năng ứng phó của Việt Nam.

Nông dân trồng mì: Khó vì dịch, khổ vì giá

Thời gian qua, dịch khảm lá mì lan rộng tại nhiều địa phương khiến nông dân trồng mì trên địa bàn tỉnh gặp không ít khó khăn. Chưa kịp hết lo vì dịch bệnh thì cây trồng này lại rơi vào cảnh rớt giá khiến người trồng càng khốn khó.