1. Nông - Lâm - Ngư nghiệp
Theo
quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020.
+
Phát triển vùng sản xuất cây hàng năm: mía, rau màu.
+ Xây
dựng vùng nguyên liệu mía với quy mô 800 ha.
+ Xây
dựng vùng trồng rau màu khoảng 200 ha.
+ Lựa
chọn cây trồng lâu năm phù hợp với địa phương như: măng cụt, chôm chôm, cây
trồng đặc sản, xoài gốc Thái Lan khoảng 100 ha.
+ Duy
trì ổn định đàn trâu, bò, đàn gia cầm và tăng quy mô đàn heo.
2. Thương mại - Dịch vụ - Du lịch
+ Tạo
điều kiện cho các tổ chức cá nhân thuộc các thành phần kinh tế đầu tư hoạt động
sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thương mại dịch vụ.
+ Tạo
điều kiện cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thành lập mới hoặc đầu tư mở rộng
quy mô với nhiều hình thức đưa sản phẩm hành hóa dịch vụ về nông thôn.