Vĩnh Cửu - TT. Vĩnh An : home Vĩnh Cửu - TT. Vĩnh An
Tiếng Việt | English
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Sáng ngày 30/3/2017, tại sân trụ sở UBND. UBND thị trấn đã tổ chức Lễ hưởng ứng ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2018 của thị trấn Vĩnh An; với sự tham gia của đại biểu các đoàn thể, các khu phố và học sinh của 3 trường THPT Trị An, THCS Lê Quý Đôn và THCS Vĩnh An; với số lượng người tham gia khoảng hơn 800 người.

Hoạt động HDND thị trấn năm 2017

Trong năm 2017, thường trực Hội đồng dân thị trấn đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các kỳ họp, công tác chuẩn bị chu đáo, tổ chức hội nghị liên tịch với Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, ban hội đồng nhân dân và các bộ phận liên quan để thống nhất nội dung chương trình thời gian tổ chức kế hoạch Theo luật định. Phối hợp Ủy ban nhân dân triển khai các Nghị quyết Hội đồng nhân dân, giao nhiệm vụ kinh tế xã hội phân bổ, bổ sung kinh phí hoạt động thu chi phí đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng năm 2017 và những năm tiếp theo.

Hội nghị cán bộ công chức và người lao dộng thị trấn Vĩnh An năm 2018

Chiều ngày 30/03/2018, UBND thị trấn phối hợp cùng BCH công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Inh - Bí thư ĐU, đồng chí Trần Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong UBND thị trấn.

Nuôi dê sạch thu lời hơn 100 triệu mỗi năm

Trang trại dê của gia đình ông Hoàng Đình Túc (47 tuổi) ở ấp Suối Đôi, xã Tân Hưng (Đồng Phú, Bình Phước) được làm cao ráo như nhà sàn. Nhờ sự cần cù chịu khó, mỗi năm ông Túc đã thu lời trên 100 triệu đồng từ đàn dê lai.

NHỮNG NGÀY ẤU THƠ HẠNH PHÚC

Dạo chúng tôi còn bé, thỉnh thoảng được Bác Hồ gọi đến chỗ Bác ở, khi thì một ngày, hai ngày, khi thì ba ngày, bốn ngày. Mỗi lần chúng tôi đến, thấy chúng tôi khỏe mạnh, sạch sẽ, Bác rất vui. Bác chia kẹo cho chúng tôi, bế Ánh Tuyết vào lòng, ba chúng tôi lớn hơn một chút ngồi xung quanh bá cổ ôm lấy Bác ríu rít như ông cháu ngồi bên nhau. Bác hỏi chúng tôi: “Các cháu ở nhà ăn có no không?”.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

ĐĂNG NHẬP