Vĩnh Cửu - TT. Vĩnh An : home Vĩnh Cửu - TT. Vĩnh An
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Địa chính, xây dựng môi trường 6 tháng đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, bàn giao cho VPĐKQSDĐ huyện Vĩnh Cửu 2.708 thửa đất. Trong đó; có 653 thửa cấp mới, 1553 cấp đổi, phát 502 giấy CNQSDĐ. Phối hợp với Ban KP2, 5, 6, 8 lấy ý kiến khu dân cư các thửa đất đăng ký. Kiểm tra các trường hợp tăng giảm diện tích khi chuyển nhượng tặng cho, thừa kế 14 trường hợp. Rà soát tình hình quản lý đất công trên địa bàn thị trấn, báo cáo UBND huyện; Niêm yết công khai bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2018.

Lĩnh vực LĐTBXH, việc làm, giảm nghèo 6 tháng đầu năm 2018

Lập danh sách tặng quà tết Nguyên đán cho 204 trường hợp người có công, tổng số tiền là 240.200.000 đồng và đối tượng bảo trợ xã hội (cao tuổi, khuyết tật) 719 trường hợp với tổng số tiền 431.400.000 đồng.

Tập huấn kỹ năng cho đại biểu hội đồng nhân dân năm 2018

Nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng xử lý công việc, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp huyện, xã, thị trấn; giúp đại biểu HĐND phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, nhất là kiến thức, kỹ năng hoạt động, kiểm tra, giám sát của đại biểu hội đồng nhân dân khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kết quả hoạt động và phong trào phụ nữ thị trấn Vĩnh An 6 tháng đầu năm 2018

Tình hình tư tưởng chị em hội viên tương đối ổn định, chị em luôn tin tưởng vào đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Đời sống của các chị em dần được ổn định về mặt kinh tế, các chị em đi làm công nhân ở các công ty, doanh nghiệp, các chị đua nhau làm kinh tế gia đình, sản xuất giỏi, buôn bán, các chị công chức, viên chức ngoài công việc cơ quan về gia đình tăng gia sản xuất thêm…

80% gà thịt nuôi áp dụng quy trình an toàn dịch bệnh

Theo Sở NN-PTNT tỉnh Đồng Nai, hiện tổng đàn gà trên địa bàn tỉnh đã đạt gần 24,4 triệu con (tăng 27,5%), tương đương với gần 6,7 triệu con so với cùng kỳ năm trước.

Tôi là người dân tôi cũng có quyền phê bình cán bộ chứ

Vào khoảng đầu tháng 6 năm 1945, tiết hè thật là oi ả. Đơn vị chúng tôi sau mấy ngày hành quân vất vả được lệnh trú quân xây dựng lán trại trong một khu rừng khá đẹp ở gần thôn Tân Lập, Tân Trào (Tuyên Quang). Cán bộ và chiến sỹ trong đơn vị ai nấy đều cố sức chặt nứa, dựng nhà...chẳng bao lâu lán trại nhìn cũng khang trang, đẹp mắt. Chỉ phải cái, phần vì mệt mỏi, phần vì do thói quen luộm thuộm của nhà nông (chúng tôi hầu hết là nông dân mà), nên vào trong lán trại của chúng tôi thì thấy ngay cảnh bừa bộn nhiều khi đến khó chịu. Trong nhà ở của anh em, giường chiếu tuy ngay ngắn, nhưng người thì “chổng ngược”, người nằm xuôi (để hướng ra cửa sổ cho mát), dưới gầm giường thì chao ôi, đủ thứ đồ đạc bằng mây, tre mà anh em làm trong lúc rỗi, đôi khi có cả những cái “bu gà” còn đang đan dở nữa...

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Ủy ban Nhân dân TT Vĩnh An - Vĩnh Cửu - Đồng Nai 

cat tim kiem
cat action
cat left
ffooter