Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình : home Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình
Chào mừng quý vị đến với Website xã Tân Bình - Vĩnh Cửu
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
HĐND xã Tân Bình tổ chức kỳ họp thứ 7 – HĐND xã khóa XI

Ngày 28/12/2018, HĐND xã Tân Bình tổ chức kỳ họp cuối năm 2018 (kỳ họp thứ 7) khóa XI; đến dự kỳ họp có các thành viên tổ đại biểu HĐND huyện Vĩnh Cửu số 7, lãnh đạo Đảng ủy, UBND; đại biểu HĐND xã, trưởng các ấp cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương.

Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019 tại xã Tân Bình

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 06/01/2019, Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình cùng gia đình mạnh thường quân đã trao tặng 160 phần quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019.

Trạm y tế xã Tân Bình tổ chức tiêm vắc xin tháng 01/2019

Trạm y tế của xã đang trong quá trình thực hiện xây dựng mới nên tạm thời di dời đến hoạt động tại nhà văn hóa ấp Bình Phước. Tại đây, ba mẹ các cháu đã được cán bộ y tế tư vấn để biết những thông tin cần thiết và hữu ích cũng như biết được những điều kiện cần để trẻ có thể tiêm vắc xin phòng bệnh để tránh tình trạng thiếu hiểu biết làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.

Kiên Giang: 35 ngày lãi 9 triệu nhờ cách trồng dưa leo đơn giản thế này

Sau thời gian thực hiện, nông dân khu phố 5, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên (Kiên Giang) tham gia mô hình trồng dưa leo cho biết, việc trồng dưa leo theo hướng an toàn giúp giảm chi phí, lợi nhuận gần 9 triệu đồng/1.000m2/vụ (35 ngày), tăng 1,2 triệu đồng so trước đây.