Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình : home Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình
Chào mừng quý vị đến với Website xã Tân Bình - Vĩnh Cửu
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Công tác bảo trợ xã hội trong quý I/2018

Trong quý I, UBND xã đã lập 20 hồ sơ hưởng trợ cấp BTXH hàng tháng cho người cao tuổi đủ 80 tuổi trở lên; 10 hồ sơ hưởng trợ cấp BTXH hàng tháng cho người khuyết tật; lập 01 bộ hồ sơ chuyển đổi mức trợ cấp từ mức khuyết tật nặng lên hưởng mức khuyết tật nặng là người cao tuổi cho đối tượng là người khuyết tật.

Đại biểu HĐND xã Tân Bình tham gia Hội nghị tập huấn Đại biểu HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 192/KH-HĐND ngày 27/3/2018 của HĐND tỉnh Đồng Nai về việc phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn Đại biểu HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018. Trong hai ngày 10 và sáng 11/4/2018, HĐND xã Tân Bình đã tổ chức tập huấn cho các Đại biểu HĐND xã.

Đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên môi trường và Đoàn viên xã Tân Bình hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018

Vào ngày 24/3, Tại trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Tân Bình, đoàn Sở Tài nguyên & Môi trường, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đoàn xã Tân Bình đã phối hợp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Giờ trái đất” và kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3.

Cách Bảo Quản Trứng Gà Để Ấp Đúng Quy Trình Giúp Tỉ Lệ Nở Cao

Công việc thu gom, bảo quản trứng tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không để ý sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình ấp và tỉ lệ nở của trứng dù ấp bằng máy ấp trứng hay cho gà mẹ ấp tự nhiên. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách bảo quản trứng đơn giản nhưng hiệu quả.

“Lịch sử” ba bộ quần áo của Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh có hai bộ quần áo được anh em giúp việc đặt tên là “bộ kháng chiến”, “bộ kaki vàng”.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.