Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình : home Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Kỳ họp thứ 5 của Hội đồng nhân dân xã Tân Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 26/1/2018, xã Tân Bình đã tổ chức kỳ họp đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017, thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Cửu đã về tham dự.

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Tân Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 29/1/2018, tại Nhà văn hóa ấp Bình Phước đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội nông dân xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Hội nông dân huyện Vĩnh Cửu; ông Tạ Quốc Sỹ - Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo hội viên cùng tham dự. Đại hội đã tổng kết hoạt động, công tác hội nhiệm nhiệm kỳ 2012 – 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Trạm Y tế xã đã tổ chức tiêm chủng cho trẻ trong tháng 12/2017

Trong 02 ngày 5 và 6 tháng 12 năm 2017,Trạm Y tế xã Tân Bình đã tổ chức tiêm chủng cho trẻ em.Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với sức đề kháng kém rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng là cách an toàn nhất để bảo vệ bé. Chủng ngừa giúp ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh và giúp bảo vệ trẻ em và trẻ sơ sinh khỏi những biến chứng nguy hiểm.

Cách Bảo Quản Trứng Gà Để Ấp Đúng Quy Trình Giúp Tỉ Lệ Nở Cao

Công việc thu gom, bảo quản trứng tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không để ý sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình ấp và tỉ lệ nở của trứng dù ấp bằng máy ấp trứng hay cho gà mẹ ấp tự nhiên. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách bảo quản trứng đơn giản nhưng hiệu quả.

“Lịch sử” ba bộ quần áo của Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh có hai bộ quần áo được anh em giúp việc đặt tên là “bộ kháng chiến”, “bộ kaki vàng”.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP