page load: 0x80070002 Trang - home
tanbinh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Tân Bình - Vĩnh Cửu
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Lịch sử Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam21/6 là ngày kỉ niệm ra đời số báo "Thanh niên" đầu tiên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập. Đây cũng là dịp tri ân các thế hệ nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành, và, nhiều khi là cả máu và nước mắt để độc giả có được những bài báo hay phản ánh chân thực các sự kiện nóng hổi.

Công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, mục tiêu cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019

Công tác PCTN, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đã được các cấp lãnh đạo địa phương quan tâm, từ đầu năm đến nay địa phương đã thực hiện nghiêm những yêu cầu đề ra theo kế hoạch PCTN của xã, kết quả thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng ở UBND xã đạt được kết quả tốt, UBND xã không phát hiện trường hợp có biểu hiện tham nhũng, vi phạm đạo đức, lãng phí của công.

Mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm 2019 của UBND xã Tân Bình

Với những kết quả đạt được cũng như chưa đạt được trong 6 tháng đầu năm, địa phương đã đặt ra các mục tiêu trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019, cụ thể như sau:

Công tác y tế và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tại địa phương

Địa phương triển khai thực hiện đầy đủ các chương trình y tế quốc gia như: sốt xuất huyết, sốt rét, lao, phong, tiêm chủng cho Trẻ em và phụ nữ có thai, công tác Kế hoạch hoá gia đình và PC.SDDTE cũng rất được quan tâm.

Công tác dân vận chính quyền những tháng đầu năm 2019

Công tác dân vận chính quyền trong 6 tháng đầu năm 2019 được Thường trực Đảng ủy, HĐND – Lãnh đạo UBND chỉ đạo chặt chẽ; CBCC luôn nêu cao tính gương mẫu, chấp hành nghiêm tổ chức kỷ luật; có đủ phẩm chất, năng lực hoàn thành nhiệm vụ được phân công, ngăn chặn hiệu quả hành vi tham nhũng, lãng phí giúp UBND xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.