Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình : home Vĩnh Cửu - Xã Tân Bình
Chào mừng quý vị đến với Website xã Tân Bình - Vĩnh Cửu
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Lễ phật Đản

Nhân dịp lễ phật Đản, vào ngày 29/05/2018, gia đình ông Thái Ngọc Sơn – tại ấp Bình Phước đã phát tặng 100 phần quà trị giá 30.000.000đ, cũng vào ngày này Chùa Vĩnh Hưng tại ấp Vĩnh Hiệp cũng đã phát tặng 40 phần quà trị giá 12.000.000đ đến các hộ nghèo, các hộ có nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam.

Đại biểu HĐND xã Tân Bình tham gia Hội nghị tập huấn Đại biểu HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 192/KH-HĐND ngày 27/3/2018 của HĐND tỉnh Đồng Nai về việc phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn Đại biểu HĐND các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018. Trong hai ngày 10 và sáng 11/4/2018, HĐND xã Tân Bình đã tổ chức tập huấn cho các Đại biểu HĐND xã.

Mô hình sản xuất rau hữu cơ của Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh

Hiện nay, việc vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nông sản, đặc biệt là rau xanh đang được toàn xã hội quan tâm. Rau là cây ngắn ngày, sinh khối lớn, sinh trưởng phát triển nhanh, hàm lượng dinh dưỡng cao và đa dạng nên tác động của môi trường và biện pháp canh tác, kỹ thuật trồng thâm canh trong sản xuất rau ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng rau.

Quà của Bác Hồ tặng các cháu

Ngày Tết dương lịch năm 1960, mọi người lên Phủ Chủ tịch để chúc tết Bác Hồ. Các cơ quan, đoàn thể trong nước, đoàn ngoại giao và Uỷ ban Quốc tế đều đến đông đủ. Vẫn trong bộ kaki giản dị, với phong thái ung dung, chủ động, Bác đáp lễ vui vẻ và nói lời chúc mừng.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.