page load: 0x80070002 Trang - home
baucam : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chưa có thông tin
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
UBND xã Bàu Cạn tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 11/2019

Chiều ngày 14/11/2019 Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Bàu Cạn tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 11/2019. Chủ trì Hội nghị Ông Trương Công Niễm - CT.UBND xã, Ông Võ Văn Dũng - BT Đảng ủy xã, Bà Nguyễn Thị Biển - PCT.UBND xã cùng toàn thể cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng, phó ban quản lý các ấp.

Xây dựng Gia đình Văn hóa trên địa bàn xã Bàu Cạn năm 2019

Cùng với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai rộng khắp địa bàn các khu dân cư, việc xây dựng gia đình văn hóa của xã những năm qua đã đạt nhiều thành tựu, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Trạm y tế xã Bàu Cạn chủ động phòng chống sốt xuất huyết.

Với phương châm "không có lăng quăng, không có sốt xuất huyết", để đảm bảo sức khỏe cho người dân. Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2019 Trung tâm y tế huyện Long Thành phối hợp với Trạm y tế xã Bàu Cạn tăng cường, chủ động phun xịt hóa chất diệt muỗi tại ấp 1, ấp 2 đang có nguy cơ tiềm ẩn ô dịch.

Chế phẩm sinh học và thảo dược là tương lai của chăn nuôi

Những sản phẩm này không chỉ giúp tăng chất lượng, giảm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh mà còn xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch.