Tại các cơ sở kiểm tra, đội kiểm tra đã thực hiện kiểm tra việc chấp hành các quy định an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh; hướng dẫn thực hiện khám sức khỏe; sổ ghi chép, hợp đồng cung cấp nguyên vật liệu; hướng dẫn thực hiện giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho 12 cơ sở buôn bán thức ăn đường phố.
Qua kiểm tra cho thấy hầu hết cơ sở chế biến thực phẩm đều có ý thức chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm, khu vực buôn bán cơ bản đủ trang thiết bị, được sắp xếp, bố trí gọn gàng, ngăn nắp, bảo đảm vệ sinh và chủ cơ sở cũng hợp tác với đoàn kiểm tra phuc vụ các nội dung liên quan. Đoàn kiểm tra đã đề nghị chủ các cơ sở tiếp tục duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực kinh doanh, buôn bán đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời, hướng dẫn, bổ sung và cần khắc phục cụ thể về bảo đảm an toàn thực phẩm cần triển khai trong thời gian tới.