Vĩnh cửu - Xã Vĩnh Tân : home Vĩnh Cửu - Vĩnh Tân
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Chương trình công tác tháng 10 năm 2017 Lĩnh vực Kinh tế:

Sản xuất nông nghiệp: Chỉ đạo các ấp động viên nhân dân tập trung chăm sóc, gieo trồng hết diện tích gieo trồng cây hàng năm vụ Mùa. Tiếp tục chỉ đạo các ấp tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân chủ động chuẩn bị tốt công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa, các loại dịch bệnh trên vật nuôi và cây trồng. Triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm năm 2017 và triển khai kế hoạch tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc, gia cầm đợt I năm 2017 trên địa bàn xã. Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp giết mổ lậu; tập trung vận động, tuyên truyền các cơ sở giết mổ vào khu giết mổ tập trung của huyện.

Vĩnh Tân đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2017

Trong ngày 13/9/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Tân đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2017. Về dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Huỳnh Văn Tây –Huyện ủy viên – Phó trưởng công an huyện Vĩnh Cửu,đồng chí Ông Văn An tham mưu trưởng,cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn diễn tập huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự xã, Công an xã cùng một số xã tham quan diễn tập; Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong khung diễn tập xã Vĩnh Tân.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy UBND xã Vĩnh Tân ngày 27-9/2017 chi bộ quân sự xã đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có ông Lê Anh Tuấn đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

Chương trình công tác tháng 4 Lĩnh vực Nội chính, Quốc phòng - An ninh.

Công tác đảm bảo ANCT-TT.ATXH: Tăng cường công tác chuyển hóa địa bàn đảm bảo ANTT, ATXH, phối hợp kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm TTATGT đường bộ trên các tuyến liên ấp, liên xã; công tác giải tỏa lấn chiếm lòng lề đường, vi phạm hành lang ATGT đường bộ và công tác tuần tra sau 23 giờ. Tiếp tục phối hợp cùng Ban ATGT huyện và các phòng ban tập trung giải tỏa các điểm lấn chiếm hành lang, lộ giới, các tụ điểm họp chợ trái phép để ổn định ANTT, ATGT và đưa các hộ kinh doanh lấn chiếm lòng lề đường vào chợ mới kinh doanh. Tiếp tục phối hợp cùng Công an huyện tổ chức các buổi tuyên truyền về pháp luật trật tự ATGT trên địa bàn xã.

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp cực tiện dụng

Tận dụng những thùng xốp bỏ đi cộng với chút cần cù, chẳng mấy chốc bạn sẽ có một vườn rau sạch mini ngay tại nhà mà không phải lo lắng về chất lượng vì rau tự trồng luôn sạch và đảm bảo.

Thường ngày Bác yêu trẻ con một cách lạ

Mọi người chúng ta đều biết Bác Hồ yêu thương trẻ em như thế nào. Chúng ta có thể kể ra biết bao hình ảnh sinh động, những kỷ niệm sâu sắc, nói lên tấm lòng yêu thương thắm thiết của Bác Hồ đối với trẻ em. Nghĩ đến trẻ em, tự nhiên chúng ta nghĩ đến Bác Hồ. Những đồng chí có vinh dự được sống gần Bác đều kể lại rằng, Bác Hồ có cảm tình đặc biệt với trẻ em.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.