Vĩnh cửu - Xã Vĩnh Tân : home Vĩnh Cửu - Vĩnh Tân
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Chương trình công tác tháng 10 năm 2017 Lĩnh vực Kinh tế:

Sản xuất nông nghiệp: Chỉ đạo các ấp động viên nhân dân tập trung chăm sóc, gieo trồng hết diện tích gieo trồng cây hàng năm vụ Mùa. Tiếp tục chỉ đạo các ấp tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân chủ động chuẩn bị tốt công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa, các loại dịch bệnh trên vật nuôi và cây trồng. Triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm năm 2017 và triển khai kế hoạch tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc, gia cầm đợt I năm 2017 trên địa bàn xã. Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp giết mổ lậu; tập trung vận động, tuyên truyền các cơ sở giết mổ vào khu giết mổ tập trung của huyện.

Vĩnh Tân đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2017

Trong ngày 13/9/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Tân đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2017. Về dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Huỳnh Văn Tây –Huyện ủy viên – Phó trưởng công an huyện Vĩnh Cửu,đồng chí Ông Văn An tham mưu trưởng,cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn diễn tập huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự xã, Công an xã cùng một số xã tham quan diễn tập; Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong khung diễn tập xã Vĩnh Tân.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy UBND xã Vĩnh Tân ngày 27-9/2017 chi bộ quân sự xã đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có ông Lê Anh Tuấn đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ.

chương trình công tác tháng 12/2017 Lĩnh vực Nội chính, Quốc phòng - An ninh.

Công tác đảm bảo ANCT-TT.ATXH: Tăng cường công tác chuyển hóa địa bàn đảm bảo ANTT, ATXH, phối hợp kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm TTATGT đường bộ trên các tuyến liên ấp, liên xã; công tác giải tỏa lấn chiếm lòng lề đường, vi phạm hành lang ATGT đường bộ và công tác tuần tra sau 23 giờ. Tiếp tục phối hợp cùng Ban ATGT huyện và các phòng ban tập trung giải tỏa các điểm lấn chiếm hành lang, lộ giới, các tụ điểm họp chợ trái phép để ổn định ANTT, ATGT và đưa các hộ kinh doanh lấn chiếm lòng lề đường vào chợ mới kinh doanh. Tiếp tục phối hợp cùng Công an huyện tổ chức các buổi tuyên truyền về pháp luật trật tự ATGT trên địa bàn xã.

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp cực tiện dụng

Tận dụng những thùng xốp bỏ đi cộng với chút cần cù, chẳng mấy chốc bạn sẽ có một vườn rau sạch mini ngay tại nhà mà không phải lo lắng về chất lượng vì rau tự trồng luôn sạch và đảm bảo.

Trong Đại hội anh hùng chiến sĩ thi đua chống Mỹ, cứu nước

Trong Đại hội năm ấy có sáu thiếu nhi đi dự và được Bác rất quan tâm. Hôm cuối Đại hội, các cháu rất vinh dự được lên ghế Đoàn chủ tịch với Bác. Sướng quá, các cháu chạy ùa lên. Bác Hồ và Bác Tôn kéo ghế ra cho các cháu đứng vào cạnh hai Bác.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Tân - Vĩnh Cửu - Đồng Nai

ĐĂNG NHẬP