Nhơn Trạch - Xã Long Tân : home Nhơn Trạch  - Xã Long Tân
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
ngày quốc tế thiếu nhi

Hòa chung không khí của cả nước Ngày quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/06/2017 , tại hội trường xã Long Tân Ủy ban nhân dân xã đã phối hợp với đoàn Thanh niên và Đoàn trường Tiểu học Long Tân tổ chức vui tết thiếu nhi. Tại buổi lễ các em đã được tham gia các trò chơi đó vui , múa hát do các anh chị đoàn viên hướng dẫn.

Lễ tổng kết

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017 tai trường THCS Long Tân đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Tham dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, đại diện lãnh đạo địa phương là ông Mai Thanh Hùng –Bí thư Đảng ủy xã cùng tập thể sư phạm nhà trường.

tình hình an ninh quốc phòng tháng 11

Công tác An ninh Quốc phòng trong tháng ổn định, trên địa bàn không xảy ra các vụ việc nghiêm trọng.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Cây lộc vừng là một loài cây cảnh phong thuỷ có giá trị, nó cũng được coi là loại cây mang lại may mắn trong phong thủy. Không chỉ có vậy, lộc vừng còn là một cây dùng để làm thuốc chữa bệnh trĩ rất đơn giản, đã được nhiều người dùng và công nhận hiệu quả.

Bác Hồ với cụ Phan Châu Trinh

gày 5-6-1911, Nguyễn Tất Thành với cái tên là Ba rời Sài Gòn và ngày 15-7-1911 đến cảng Lơ Havơrơ (Le Havre) còn Phan Châu Trinh rời Sài Gòn ngày l-4-1911 và đến Pháp vào ngày 27-4 cùng năm, ngụ tại Pari. Khoảng cách giữa Lơ Havơrơ và Pari - nơi cụ Phan đang sống - chỉ có hơn 100 cây số, đi lại dễ dàng…Chắc chắn trong dịp này Người đã tranh thủ đến Pari gặp cụ Phan, làm quen với những người quanh Cụ, và đặc biệt để bàn bạc với Cụ về hướng sống và học tập. Và có thể không phải chỉ đến một lần...

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

cat tim kiem
cat action
cat left
ffooter