page load: 0x80070002 Trang - home
longgiao : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
KĨ THUẬT NUÔI HEO RỪNG LAI

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến việc nuôi heo rừng lai như một mô hình chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao. Như vậy việc nuôi heo rừng lai có khó không, có khác nhiều so với nuôi heo nhà không? Tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm của mình và từ các nguồn khác nhau với hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của mọi người về mô hình chăn nuôi này.

THUỐC TỪ MĂNG CỤT

Chất xanthones trong trái măng cụt có tác dụng chống ôxy hóa, kích thích hệ thống miễn dịch, ức chế tế bào ung bướu... Măng cụt là một loại trái cây rất được ưa chuộng ở những vùng nhiệt đới, nhiều nhất ở các nước Đông Nam Á. Măng cụt có tên khoa học là Garcinia mangostana. Tại Úc, măng cụt được xem là một “cô nàng đỏng đảnh” trong làng trái cây vì giá trị của chúng về hương vị cũng như về dược tính. Ngoài hương vị thơm ngon, măng cụt còn là một dược liệu vô cùng quý giá

Lễ hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã năm 2017

Vào các ngày 11-13 tháng 11 năm 2017, được sự thống nhất và đồng ý của Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết trên địa bàn xã Long Giao. Ban vận động toàn dân đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn 3 ấp Suối Râm, Suối Cả và Hoàn Quân tổ chức lễ hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017. Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).