page load: 0x80070002 Trang - home
daiphuoc : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Thu nhập giảm sút, dân Lâm Đồng quay lưng với cây chè

Thu nhập từ cây chè ngày càng giảm sút, trong khi xuất khẩu gặp khó khăn khiến nông dân tỉnh Lâm Đồng quay lưng với cây chè, chuyển đổi sang loại cây trồng khác.

Hội Người cao tuổi xã Đại Phước: Tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 30/3/2021, Hội người cao tuổi xã Đại Phước tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự có đồng chí Hoài Đức Huệ - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; đồng chí Trần Thanh Hoàng- HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã; cùng 80 đại biểu chính thức đại diện cho 830 hội viên Hội Người cao tuổi xã Đại Phước.

THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG KINH PHÍ CHĂM LO CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7)

Kính gửi: Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, những năm qua các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, chính trị - xã hội và Nhân dân trong và ngoài xã đã nhiệt tình hưởng ứng đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã, kết quả các hoạt động đã góp phần hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đĩnh liệt sĩ, người có công với cách mạng giảm bớt khó khăn, cải thiện cả về vật chất và tinh thần.

cat tim kiem
cat action
cat left
ffooter