Vĩnh Cữu - Xã Phú Lý : home Vĩnh Cữu - Xã Phú Lý
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Công tác giảm nghèo trong năm 2017

​Đầu năm 2017 số hộ nghèo là 120 hộ gồm: 38 hộ nghèo A, 82 hộ nghèo B và 252 hộ hộ cận nghèo; Đến cuối năm 2017 số hộ nghèo trên toàn xã là 95 hộ gồm 19 hộ nghèo A, 76 hộ nghèo B và 221 hộ cận nghèo;

Lĩnh vực y tế - gia đình trẻ em trong năm 2017 của UBND xã Phú Lý

Tổ chức lễ mít tinh diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết với 110 người tham gia; Về công tác phòng, chống dịch: xảy ra 01 ca dịch sốt xuất huyết tại ấp Lý Lịch 2, 01 ca sốt xuất huyết tại ấp 3, 01 ca tay chân miệng tại ấp 4 đã phối hợp Trung tâm y tế huyện dập tắt ổ dịch.

Cách trồng hoa hồng tại nhà bằng khoai tây

Trồng hoa hồng bằng khoai tây là cách làm vô cùng hiệu quả do trong khoai tây có một lượng dưỡng chất và độ ẩm vừa đủ để ươm trồng hoa hồng. Nếu sở hữu một bông hoa hồng loại siêu hiếm, hoặc đơn giản chỉ là một bông hồng được "người thương" tặng và muốn nhân bản vài bông nữa, bạn đọc có thể sử dụng kỹ thuật giâm cành với khoai tây này.

“BÁC HỒ” – TẠI SAO LẠI GỌI THẾ?

Bác Hồ”, định ngữ này được dùng ở khắp nơi. Thời gian cùng những thử thách làm Cụ thêm uy nghiêm. Cùng với năm tháng, khuôn mặt thân thuộc, có thêm một hình ảnh thành kính. Năm 1958 đó là hình ảnh một chiến sĩ gần 60 tuổi mà người ta treo ở khắp nơi, giữa các tấm ảnh lãnh tụ Liên Xô và Trung Quốc.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

Ủy ban Nhân dân xã Phú Lý - Vĩnh Cửu - Đồng Nai

ĐĂNG NHẬP