Vĩnh Cữu - Xã Phú Lý : home Vĩnh Cữu - Xã Phú Lý
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lễ tuyển quân năm 2018

​Ngày 06/03/2018 , UBND xã phối hợp với HĐNVQS và các ban ngành đoàn thể đã tổ chức Lễ tiến chân thanh niên lên đường nhập ngũ trong không khí long trọng và ấm cúng tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Phú Lý.

Lĩnh vực y tế - gia đình trẻ em trong năm 2017 của UBND xã Phú Lý

Tổ chức lễ mít tinh diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết với 110 người tham gia; Về công tác phòng, chống dịch: xảy ra 01 ca dịch sốt xuất huyết tại ấp Lý Lịch 2, 01 ca sốt xuất huyết tại ấp 3, 01 ca tay chân miệng tại ấp 4 đã phối hợp Trung tâm y tế huyện dập tắt ổ dịch.

​Bác Hồ với trung thu độc lập đầu tiên

Chiều hôm đó, thứ sáu, ngày 21-9-1945 tức ngày 15-8 năm Ất Dậu, tan giờ làm việc, Bác bảo đồng chí thư ký về nhà trước, còn Bác ở lại Bắc Bộ phủ để đón các em thiếu nhi vui Tết Trung thu.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

Ủy ban Nhân dân xã Phú Lý - Vĩnh Cửu - Đồng Nai

ĐĂNG NHẬP