Định Quán - Xã Phú Hòa : home Định Quán - Xã Phú Hòa
Tìm kiếm
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Hòa huyện Định Quán
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Mô hình trồng bạc hà hiệu quả kinh tế

Bạc hà là một loại hoa màu xưa nay được bà con nông dân trồng một ít xen chân vườn để dùng chế biến các món ăn trong gia đình như nấu canh chua, xào, bóp xổi…

Ra quân dọn vệ sinh

Sáng, ngày 4/6/2017 toàn thể cán bộ xã Phú Hòa đã ra quân dọn vệ sinh, trồng cỏ đậu phộng hai bên tuyến đường từ cổng UBND xã đến dốc bà Xuyên dài gần 1km. Nhân ngày môi trường thế giới (05/6/2017).

Thực phẩm cần thiết cho trẻ

Ăn uống đầy đủ dưỡng chất là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với người đang ở độ tuổi phát triển. Dưới đây là các thực phẩm bổ dưỡng cần thiết trong chế độ ăn uống của trẻ.

Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi

Sáng, ngày 06/6/2017 tại hội Trường trung tâm văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Phú Hòa. Hội người cao tuổi xã Phú Hòa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam và mừng thọ, chúc thọ người cao tuổi tròn 70,75,80,85,95 và Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 của hội người cao tuổi xã Phú Hòa.

Sự giản dị và tiết kiệm

Bà Nguyễn Thị Liên, nguyên cán bộ Văn phòng Phủ Chủ tịch, kể lại rằng: Khi làm việc ở văn phòng Bác, đôi khi bà còn đảm nhận việc khâu, vá quần áo, chăn, màn, áo gối cho Bác. Công việc này giúp bà có điều kiện được gần Bác và học tập được rất nhiều. Học tập Bác đức tính giản dị, tiết kiệm.

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

Ủy ban Nhân dân xã Phú Hòa  - Huyện Định Quán
ĐĂNG NHẬP