-Mỗi Đội tự chọn cho mình 01 thực đơn nấu và trang trí
bàn tiệc để phục vụ cho 10 người ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; sử
dụng kinh phí do Ban tổ chức cấpvới số
tiền cho 01 bàn ăn là 1.000.000đồng.
- Cơ cấu món
ăn: đảm bảo 05 món ban tổ chức đưa
ra gồm: 01 món khai vị, 02 món chính; 01 món lẩu; 01 món tráng miệng(đội
thi có thể bổ sung thêm món cho phong phú và số tiền phát sinh đội thi tự túc,
phần thêm món sẽ được cộng thêm điểm).
Ảnh các thành viên đội dự thi chi bộ ấp 3
-Các đội tham gia phải đến trước giờ khai mạc hội thi 30 phút(nếu đội thi đến trễ giờ quy định sẽ bị trừ điểm),
phải tự chuẩn bị các đồ dùng cần thiết tham
gia Hội thi (như: bếp, xoong nồi, nước uống
và các vật dụng cần thiết để phục vụ hội thi (kể cả trang trí bàn ăn).
-Thành viên của Đội chỉ được
rửa các thực phẩm rau quả, có thểđược cắt thái nhỏ các thực phẩm(không ướp gia vị trước).
-Đội dự thi phải gửi bản chi tiết thực đơn về cho Ban
Tổ chức vào lúc 09 giờ, ngày 16/10/2023.
-Thành viên của Đội dự thi
khi tham dự nấu ăn trang phục sạch sẽ, gọn
gàng (Đội thi tự chuẩn bị tạp dề) và
sử dụng bàn ghế theo quy định của Ban tổ chức.
- Cách chấm điểm: Tổng điểm là 100 điểm
Stt
|
Nội dung chấm điểm
|
Số điềm
|
1
|
- Đội thi đăng ký đội, gửi
thực đơn đúng theo quy định
|
05
|
2
|
- Đội thi đăng ký 01 đến
02 tiết mục văn nghệ
|
10
|
3
|
- Đảm bảo thời gian thi
không quá 90 phút.
|
05
|
4
|
-
Vệ sinh: Vệ sinh nguyên vật liệu, vệ
sinh trước, trong và sau khi nấu.
|
10
|
5
|
-
Hình thức trình bày: 05 món ăn (tuyệt đốikhông
mua đồ ăn được làm sẵn, trừ món tráng miệng).
|
10
|
6
|
-
Tăng thêm món ngoài các món do Ban tổ chức đưa ra
|
10
|
7
|
- Chất lượng món ăn: Khẩu vị vừa ăn, ngon, nguyên
vật liệu phù hợp món ăn.
|
50
|
Tin ảnh: Hồng Minh