page load: 0x80070002getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object.getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object. Trang - home
binhminh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với website xã Bình Minh huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

🌼Sáng nay ngày 27/5/2023, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Thị Quỳnh - HUV, Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, ban ấp, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể ấp... 🌻Tại Hội nghị các đơn vị đã tham luận giới thiệu những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã năm 2023.

TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng 18/5/2023, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã Bình Minh tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khu di tích tỉnh ủy Biên Hòa U1 Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2023) và hưởng ứng chương trình 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động. Sinh thời, Bác Hồ luôn chú trọng đến việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái, bảo đảm cho điều kiện sống luôn trong lành, góp phần nâng cao đời sống vật chất của nhân dân. Bác là người khởi xướng cho phong trào “Tết trồng cây”, Bác có rất nhiều bài viết về ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây. Di chúc của Người cũng không quên nhắc nhở nhân dân ta phải tiếp tục trồng cây gây rừng, Bác viết: “Nếu có kế hoạch trồng cây trên đồi, ai đến thăm thì trồng 1 cây làm kỷ niệm. Trồng cây nào phải tốt cây ấy. Lâu ngày cây nhiều thành rừng, sẽ tốt cho phong cảnh và lợi cho công nghiệp”. Hưởng ứng lời dạy của Bác, hàng năm xã Bình Minh đã có nhiều hoạt động trồng cây tạo mảng xanh, cảnh quan môi trường sinh thái, kêu gọi bà con nhân dân thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” chủ động, tích cực trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường sống và xây dựng một Việt Nam xanh; thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

RA QUÂN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT NĂM 2023

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết tăng cao trên địa bàn huyện nói chung và xã nói riêng, Sáng nay 20/5/2023, UBND xã tổ chức Lễ phát động ra quân diệt lăng quăng, bọ gậy, diệt muỗi đẩy lùi dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã. Với thông điệp “Không có lăng quăng, bọ gậy, không có sốt xuất huyết”, tại buổi Lễ phát động, Lãnh đạo UBND xã kêu gọi và vận động các ban ngành đoàn thể, người dân chung tay thực hiện diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết Dengue bằng hành động cụ thể hàng ngày. Trong đó, mọi người, mọi nhà cần thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh nơi ở, loại bỏ, xử lý các vật dụng, các phế thải có thể chứa nước để loại bỏ nơi sinh sản của muỗi. Đồng thời, để phòng chống bệnh sốt xuất huyết mọi người cần thực hiện các biện pháp để tránh muỗi đốt, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Ngay sau Lễ phát động, các lực lượng ban, ngành, đoàn thể và các em học sinh đã đến từng ngõ xóm trong xã, vận động và tham gia cùng với người dân dọn dẹp, vệ sinh môi trường. Trực tiếp đổ bỏ các vật dụng phế thải chứa nước xung quanh nhà và thả cá vào các bể chứa nước để diệt lăng quăng, ngăn chặn sự sinh sản của muỗi gây bệnh.

TẬP HUẤN TỔ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH MINH

ngày 18/5/2023 công an huyện trảng bom tổ chức tập huấn cho các tổ nhân dân trên địa bàn xã bình minh. qua buổi tập huấn giúp các tổ nhân dân biết được những quy định những chủ trương của cấp trên qua đó giúp ác tổ nhân dân hoạt động một cách hiệu quả hơn.