Tất cả các xã : Tin trong tỉnh - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
​Bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số Cập nhật08-08-2022 02:04
Sáng ngày 8-8, Sở khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức về chuyển đổi số cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức các phòng, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Sở.

IMG_0471.JPG
Toàn cảnh hội nghị 

Hội nghị đã nghe T.S Trần Quý, Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam trình bày chuyên đề “Chuyển đổi số - Xu thế tất yếu để phát triển”. Theo TS. Trần Quý, thay đổi thói quen chính là khó khăn lớn nhất của chuyển đổi số hiện nay. Trong khi đó, nhận thức và nhận thức đúng chính là thách thức lớn nhất với chuyển đổi số. Do vậy, chuyển đổi số thực chất là một công cuộc thay đổi mang tính cách mạng do đó nếu không có nhận thức sâu sắc thì không thể làm được.

IMG_0478.JPG
TS. Nguyễn Quý-  Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam trình bày chuyên đề về chuyển đổi số tại hội nghị 

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Quý đã thông tin đến toàn thể cán bộ, công chức viên chức Sở Khoa học và Công nghệ những khái niệm cũng như một số vấn đề liên quan đến vấn đề chuyển đổi số như: Thay đổi Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, thay đổi của xã hội 5.0; các khái niệm chuyển số là gì? Ba cấp độ của chuyển đổi số; mức độ sẵn sàng chuyển đổi số ở Việt Nam; chuyển đổi số theo các trụ cột: Chính phủ số, Kinh tế số; xã hội số; các nhiệm vụ và giải pháp của chuyển đổi số; Các yếu tố quyết định chuyển đổi số: con người – thể chế - công nghệ. 

z3626997049998_3e6e654f36d797082b63ddcc71ecd39f.jpg
Tham gia trao đổi, thảo luận tại Hội nghị 

Hội nghị cũng đã dành thời gian để trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến chuyên đề này.

T.Quế - L.Huỳnh

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP