Thống Nhất - Xã Lộ 25 : home Thống Nhất - Xã Lộ 25
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Giá heo giống giảm vẫn không có người mua.

Thưa QV&CB! Trong thời gian qua giá heo thịt liên tục rớt giá, nhiều người chăn nuôi giảm đàn thậm chí treo chuồng đã khiến những hộ chuyên cung cấp heo giống cũng điêu đứng vì giá giảm sâu và không bán ra được.

THÔNG BÁO Về việc treo cờ và nghỉ lễ nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương, dịp chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5

Căn cứ Bộ Luật Lao động nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Căn cứ Thông báo số: 216/TB-UBND ngày 12/4/2016 của Uỷ ban nhân dân huyện Thống Nhất về việc treo cờ và nghỉ dịp giỗ Tổ Hùng Vương, dịp chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND xã Lộ 25 thông báo

HỘI NGHỊ KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA HUYỆN ỦY VỀ THỰC HIỆN CHỈ THỊ NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG ỦY

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Huyện ủy về chế độ kiểm tra, giám sát của tổ chức cấp trên đối với việc tổ chức triển khai chỉ thị nghị quyết của tổ chức cơ sở Đảng. Sáng ngày 24/11/2016 tại hội trường UBND xã, Đoàn cán bộ huyện ủy gồm các ban xây dựng Đảng, CA, quân sự, tài chính, tài nguyên môi trường, hạ tầng cơ sở của huyện do đ/c Nguyễn Phương Hưng – Phó chánh văn phòng huyện ủy làm trưởng đoàn, về phía xã có đ/c Hoàng Thị Kiều – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, cùng các đ/c trong Đảng ủy.

Tram y te lộ 25: Điểm sáng trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, trong khi nhiều trạm y tế còn gặp khó khăn về công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền thì tại Trạm Y tế Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất luôn được duy trì và đẩy mạnh với nhiều bài thuốc Đông y hay chữa nhiều bệnh khác nhau, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

"Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Bà Bùi Thị Thắm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"Mọi người thường gọi thân mật bà Bùi Thị Thắm, Sinh năm 1960, Quê quán Hải Dương bà có tấm lòng lương thiện luôn giúp đỡ những người nghèo khó vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

Tiếng Việt | English
tim kiem