Thống Nhất - Xã Lộ 25 : home Thống Nhất - Xã Lộ 25
Tiếng Việt | English
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

HỘI NGHỊ KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA HUYỆN ỦY VỀ THỰC HIỆN CHỈ THỊ NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG ỦY

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Huyện ủy về chế độ kiểm tra, giám sát của tổ chức cấp trên đối với việc tổ chức triển khai chỉ thị nghị quyết của tổ chức cơ sở Đảng. Sáng ngày 24/11/2016 tại hội trường UBND xã, Đoàn cán bộ huyện ủy gồm các ban xây dựng Đảng, CA, quân sự, tài chính, tài nguyên môi trường, hạ tầng cơ sở của huyện do đ/c Nguyễn Phương Hưng – Phó chánh văn phòng huyện ủy làm trưởng đoàn, về phía xã có đ/c Hoàng Thị Kiều – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, cùng các đ/c trong Đảng ủy.

Tram y te lộ 25: Điểm sáng trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, trong khi nhiều trạm y tế còn gặp khó khăn về công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền thì tại Trạm Y tế Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất luôn được duy trì và đẩy mạnh với nhiều bài thuốc Đông y hay chữa nhiều bệnh khác nhau, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Xã hội hóa lắp đặt đèn điện thấp sáng tuyến đường ấp 5

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy – UBND xã vận động nhân dân trên các tuyến đường trong khu dân cư với tiêu chí “ sạch, xanh, sáng”.

"Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Bà Bùi Thị Thắm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"Mọi người thường gọi thân mật bà Bùi Thị Thắm, Sinh năm 1960, Quê quán Hải Dương bà có tấm lòng lương thiện luôn giúp đỡ những người nghèo khó vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP