Thống Nhất - Xã Lộ 25 : home Thống Nhất - Xã Lộ 25
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Giá heo giống giảm vẫn không có người mua.

Thưa QV&CB! Trong thời gian qua giá heo thịt liên tục rớt giá, nhiều người chăn nuôi giảm đàn thậm chí treo chuồng đã khiến những hộ chuyên cung cấp heo giống cũng điêu đứng vì giá giảm sâu và không bán ra được.

HỘI NGHỊ KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA HUYỆN ỦY VỀ THỰC HIỆN CHỈ THỊ NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG ỦY

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Huyện ủy về chế độ kiểm tra, giám sát của tổ chức cấp trên đối với việc tổ chức triển khai chỉ thị nghị quyết của tổ chức cơ sở Đảng. Sáng ngày 24/11/2016 tại hội trường UBND xã, Đoàn cán bộ huyện ủy gồm các ban xây dựng Đảng, CA, quân sự, tài chính, tài nguyên môi trường, hạ tầng cơ sở của huyện do đ/c Nguyễn Phương Hưng – Phó chánh văn phòng huyện ủy làm trưởng đoàn, về phía xã có đ/c Hoàng Thị Kiều – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, cùng các đ/c trong Đảng ủy.

Tram y te lộ 25: Điểm sáng trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, trong khi nhiều trạm y tế còn gặp khó khăn về công tác khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền thì tại Trạm Y tế Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất luôn được duy trì và đẩy mạnh với nhiều bài thuốc Đông y hay chữa nhiều bệnh khác nhau, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

"Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Bà Bùi Thị Thắm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"Mọi người thường gọi thân mật bà Bùi Thị Thắm, Sinh năm 1960, Quê quán Hải Dương bà có tấm lòng lương thiện luôn giúp đỡ những người nghèo khó vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Tiếng Việt | English
tim kiem