page load: 0x80070002 Trang - home
xuantho : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
chào mừng quý vị đến với website xã xuân thọ huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Tình hình hoạt động phong trào kinh tế tập thể trên địa bàn xã năm 2022

Trong xây dựng nông thôn mới, kinh tế tập thể là một yếu tố quan trọng để đổi mới tư duy, nâng cao trình độ sản xuất trên mọi phương diện cho người nông dân và đem lại hiệu quả kinh tế cao, giải quyết việc làm, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội của địa phương.

Công an Xuân Thọ mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Tối ngày 16/11/2022, Công an xã Xuân Thọ tổ chức lễ ra quân mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm nhằm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn xã trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý mão năm 2023. Tham dự lễ phát động có đồng chí Lê Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trưởng công an xã Xuân Thọ và toàn bộ lực lượng công an, lực lượng dân phòng xã và lực lượng xã đội.

​Hoạt động phong trào công tác Hội phụ nữ xã Xuân Thọ năm 2022

Trong thời gian qua, Hội phụ nữ xã Xuân Thọ luôn bám sát nhiệm vụ của Hội và cụ thể hoá nhiệm vụ chính trị của địa phương bằng các nhiệm vụ trọng tâm. Thường xuyên đẩy mạnh các phong trào và nhiệm vụ nâng cao trình độ nhận thức, năng lực của phụ nữ đáp ứng yêu cầu tình hình mới được Hội triển khai thực hiện, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giúp nhau thoát nghèo bền vững được triển khai trong toàn xã và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.