page load: 0x80070002 Trang - home
xuanthanh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Đảng bộ xã xuân Thành tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Sáng 12/5/2023 Đảng bộ xã xuân Thành tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện . Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Nhằm đánh giá kết quả 02 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn.

Xuân Thành: Tham quan trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 là rất cần thiết, vì trẻ từ Mầm non sang lớp 1 là một bước chuyển lớn. Trẻ đang quen với hoạt động chủ đạo ở trường Mầm non là vui chơi, nay chuyển sang chủ đạo là hoạt động học tập ở trường Tiểu học, nhiều trẻ sẽ bỡ ngỡ và có thể gặp không ít khó khăn lúc mới vào lớp 1. Tham quan trường tiểu học là 1 trong những hoạt động rất cần thiết, khơi gợi cho trẻ lòng ham thích đến trường, thích được đi học lớp 1 và trẻ có thể tự tin hơn khi bước vào lớp 1.

Tuổi trẻ Xuân Thành học tập và làm theo Bác

“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua tuổi trẻ xã Xuân Thành luôn ra sức học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, học và làm theo Bác từ những việc làm giản dị, gần gũi ngay trong chính cuộc sống đời thường để áp dụng vào phát triển kinh tế - xã hội, lập thân, lập nghiệp.