page load: 0x80070002 Trang - home
xuanmy : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Xuân Mỹ huyện Cẩm Mỹ
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Cán bộ và nhân dân xã Xuân Mỹ sôi nổi tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, các bệnh viện trên cả nước luôn gặp khó khăn vì không có đủ số lượng máu để cung cấp kịp thời cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.

Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm việc với Hợp tác xã Quyết Tiến

Để nắm rõ tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc giúp HTX Quyết Tiến ngày một phát triển bền vững. Chiều ngày 20/6/2019, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã về làm việc với Hợp tác xã Quyết Tiến trên địa bàn xã Xuân Mỹ.

MỪNG THỌ CÁC CỤ TRÒN 90 TUỔI

Sáng ngày 23/5/2019, Ban Đại diện Hội người cao tuổi, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp với UBND xã Xuân Mỹ tổ chức thăm và tặng quà cho 06 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn xã.

Lễ tổng kết năm học đong đầy cảm xúc của học sinh các trường trên địa bàn xã Xuân Mỹ

Với sắc đỏ nồng nàn của màu hoa phượng vĩ, cùng âm thanh rộn ràng, da diết của tiếng ve, báo hiệu một mùa hè lại đến, gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của quý thầy, cô giáo và các bạn học sinh, những ngày qua các trường trên địa bàn xã Xuân Mỹ: (Mầm non Hoa Mai, Mầm non Xuân Mỹ, Tiểu học và THCS Xuân Mỹ) đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Riêng hai trường Tiểu học và THCS đã lồng ghép tổ chức khai mạc hè 2019 vào lễ tổng kết.