Định Quán - Xã Túc Trưng : home Định Quán - Xã Túc Trưng
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Giá lúa gạo tăng, nông dân lãi 30%

Bước sang tuần thứ 2 của chương trình thu mua tạm trữ lúa gạo ở ĐBSCL, nhìn chung giá lúa gạo tại các tỉnh, thành trong khu vực đều tăng khá, đây chính là tín hiệu đáng mừng, đồng thời phần nào chứng minh tính đúng đắn của chủ trương mua tạm trữ gạo.

Tiếp tục hoàn thiện Khu Tháp Chăm, dự kiến khánh thành nhân Ngày Di sản Văn hóa VN (23/11)

(LVH) - Được khởi công xây dựng từ năm 2008, cho đến nay (cuối tháng 5/2012), Khu đền tháp Chăm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng mô phỏng theo tổng thể nhóm tháp Po Klong Garai (Ninh Thuận) đã được hoàn thiện và đang hoàn chỉnh các hạng mục phụ phục vụ cho việc khánh thành đưa vào khai thác, dự kiến vào tháng 11 sắp tới.

Phát động tháng cao điểm " Ngày vì người nghèo" năm 2016

Sáng ngày 4/3/2016 tại trung tâm văn hóa xã túc Trưng đã diễn ra buổi lễ Phát động tháng cao điểm " Ngày vì người nghèo" năm 2016.Dự lễ phát động có Bà: Nguyễn Thị Mỹ Dung - CT.UBND ; Ông: Điểu Hoàng -PBT.HĐND, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị nằm trên địa phương.

Lễ ra quân làm công tác dân vận năm 2016

Thực hiện kế hoạch công tác dân vận năm 2016, sáng ngày 17/3/2016 tại văn phòng ấp Đức Thắng 1 đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2016 với gần 200 người gồm cán bộ công chức, lực lượng công an, dân quân tự vệ, các ban nghành của xã, nhân dân các ấp cùng tham gia.

Tác dụng tuyệt vời của râu ngô

Trong dân gian râu ngô luôn được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, một vị thuốc quý được lưu truyền trong dân gian. heo y học cổ truyền, râu ngô có vị ngọt, tính bình, có công dụng lợi tiểu, thông mật, lợi mật, thanh huyết nhiệt,…Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của râu ngô bạn nên biết để sử dụng chúng cho lợi ích sức khỏe của mình và cả gia đình nhé.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.