page load: 0x80070002 Trang - home
tuctrung : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Search:
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
DIỄN ĐÀN “CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN”

Tại diễn đàn, lực lượng Công an xã đã báo cáo kết quả công tác, tình hình an ninh trật tự trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018; thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.

Giá lúa gạo tăng, nông dân lãi 30%

Bước sang tuần thứ 2 của chương trình thu mua tạm trữ lúa gạo ở ĐBSCL, nhìn chung giá lúa gạo tại các tỉnh, thành trong khu vực đều tăng khá, đây chính là tín hiệu đáng mừng, đồng thời phần nào chứng minh tính đúng đắn của chủ trương mua tạm trữ gạo.

6 tháng, tai nạn nghiêm trọng còn nhiều, hơn 4.000 người chết

Dù số liệu thống kê cho thấy số vụ tai nạn có giảm nhưng tình hình tai nạn giao thông được nhận định là diễn biến còn phức tạp với nhiều vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng và trong 6 tháng đã có tới hơn 4.000 người chết.

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI NGHÈO XÃ TÚC TRƯNG

Đến dự buổi lễ tặng quà có ông Huỳnh Thanh Sang trưởng đoàn từ thiện Tự Phát Nhân Tâm cùng các thành viên trong trong đoàn; đại diện Hội Chữ thập đỏ Huyện Định Quan ông Nguyễn Cao Chí cán bộ Huyện Hội; đại diện chính quyền Địa phương có ông Đoàn Thanh Hoàng Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ông bà trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và đặc biệt có 100 bà con trong diện được nhận quà đã đến tham dự đầy đủ.