Định Quán - Xã Túc Trưng : home Định Quán - Xã Túc Trưng
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Giá lúa gạo tăng, nông dân lãi 30%

Bước sang tuần thứ 2 của chương trình thu mua tạm trữ lúa gạo ở ĐBSCL, nhìn chung giá lúa gạo tại các tỉnh, thành trong khu vực đều tăng khá, đây chính là tín hiệu đáng mừng, đồng thời phần nào chứng minh tính đúng đắn của chủ trương mua tạm trữ gạo.

Tiếp tục hoàn thiện Khu Tháp Chăm, dự kiến khánh thành nhân Ngày Di sản Văn hóa VN (23/11)

(LVH) - Được khởi công xây dựng từ năm 2008, cho đến nay (cuối tháng 5/2012), Khu đền tháp Chăm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng mô phỏng theo tổng thể nhóm tháp Po Klong Garai (Ninh Thuận) đã được hoàn thiện và đang hoàn chỉnh các hạng mục phụ phục vụ cho việc khánh thành đưa vào khai thác, dự kiến vào tháng 11 sắp tới.

Phát động tháng cao điểm " Ngày vì người nghèo" năm 2016

Sáng ngày 4/3/2016 tại trung tâm văn hóa xã túc Trưng đã diễn ra buổi lễ Phát động tháng cao điểm " Ngày vì người nghèo" năm 2016.Dự lễ phát động có Bà: Nguyễn Thị Mỹ Dung - CT.UBND ; Ông: Điểu Hoàng -PBT.HĐND, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị nằm trên địa phương.

Lễ ra quân làm công tác dân vận năm 2016

Thực hiện kế hoạch công tác dân vận năm 2016, sáng ngày 17/3/2016 tại văn phòng ấp Đức Thắng 1 đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2016 với gần 200 người gồm cán bộ công chức, lực lượng công an, dân quân tự vệ, các ban nghành của xã, nhân dân các ấp cùng tham gia.

Tác dụng tuyệt vời của râu ngô

Trong dân gian râu ngô luôn được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, một vị thuốc quý được lưu truyền trong dân gian. heo y học cổ truyền, râu ngô có vị ngọt, tính bình, có công dụng lợi tiểu, thông mật, lợi mật, thanh huyết nhiệt,…Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của râu ngô bạn nên biết để sử dụng chúng cho lợi ích sức khỏe của mình và cả gia đình nhé.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP