page load: 0x80070002 Trang - home
trangdai : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Thành phố rà soát tiến độ di dời tại các cụm công nghiệp trên địa bàn

Chiều 7/2, UBND thành phố đã làm việc cùng các phòng, ban, các địa phương Tân Hạnh, Tam Phước, Phước Tân nhằm nắm bắt thực hiện công tác quản lý, tiến độ di dời vào Cụm Gốm xứ Tân Hạnh và tình hình thực hiện đầu tư cơ sở hạ tầng với Cụm công nghiệp Dốc 47 và Cụm công nghiệp Phước Tân.

Về Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao

Thông tin tuyên truyền: Đã tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh về kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước. Tuyên truyền về Luật bầu cử, Luật tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức chính quyền địa phương, tài liệu hỏi-đáp về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Những điểm mới trong việc đánh giá học sinh Tiểu học

Sau 2 năm thực hiện Thông tư 30/TT-BGDĐT ngày 28-8-2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đánh giá học sinh Tiểu học, bên cạnh những ưu điểm thông tư đem lại thì còn nhiều bất cập trong thực hiện như không tạo cho học sinh sự nỗ lực vươn lên, gây áp lực cho giáo viên khi phải nhận xét quá nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.... bên cạnh đó phần nào chưa động viên được những học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập, hoạt động giáo dục ở mức độ tốt, mức cao hơn so với yêu cầu chuẩn kiến thức, kĩ năng. Mặt khác, tâm lý cha mẹ học sinh vẫn còn băn khoăn con mình đã hoàn thành nhưng muốn biết hoàn thành ở mức nào.

Yêu thương nhiều hơn tới những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn dịp cuối năm

Gió lạnh tràn về những ngày cuối năm làm cho lòng người se sắt, ở đâu đó trong cuộc sống này ta vẫn bắt gặp những hoàn cảnh khó khăn, cần được sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia… Năm 2016 được xem là năm mà người dân các Tỉnh miền Trung gặp nhiều thiên tai do mưa bão, lũ lụt; người dân miền Tây thì phải chịu hạn hán, xâm nhập mặn… Cuối năm là dịp mà nhiều nghĩa cử cao đẹp mang hơi ấm đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp đất nước, những cơn gió lạnh của đất trời sẽ trở nên ấm áp khi chứa đựng tình yêu thương, tình người lan tỏa.

Tiếng Việt | English
tim kiem