trangbom : Nội dung - Nông thôn mới Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với website thị trấn Trảng Bom huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

 

 Content News

 
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý Updated03-01-2020 02:24
Nhằm tăng cường công tác thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp cuối năm, khi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng cao, Sở Công thương đã triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo an toàn dịp Tết.

 Tăng cường công tác thanh kiểm tra an toàn thực phẩm

Theo đó, kế hoạch sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện từ cuối tháng 12/2019 đến ngày 25/3, các đoàn kiểm tra liên ngành sẽ triển khai thực hiện các hoạt động truyền thông và thanh tra, kiểm tra trên phạm vi toàn tỉnh. Các đoàn thanh, kiểm tra sẽ tập trung vào các nội dung thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh thực phẩm ăn uống, thức ăn đường phố và tập trung vào những cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như: thịt, sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát các loại, bánh mứt kẹo, rau, củ, quả, phụ gia thực phẩm…

Đối với các đoàn thanh, kiểm tra tuyến tỉnh sẽ tập trung thanh, kiểm tra những cơ sở đầu mối lớn, chợ đầu mối, siêu thị, trung tâm thương mại. Tuyến huyện, xã, các đoàn chủ yếu tập trung các cơ sở vừa và nhỏ, cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện có vi phạm, các đoàn liên ngành sẽ căn cứ vào tính chất vụ việc, thẩm định, ý kiến thành viên để xử lý hoặc chuyển hồ sơ cho cơ quan chức năng là thành viên có thẩm quyền hoặc tổ chức, đơn vị quản lý của địa phương nơi có cơ sở được kiểm tra, hậu kiểm để xử lý theo quy định. 

Thảo Lam
Posts on:
Select a date from the calendar.
 
gjgjg