page load: 0x80070002getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object.getnameThe request failed with HTTP status 404: Not Found.getdtThe request failed with HTTP status 404: Not Found.data bound Object reference not set to an instance of an object. Trang - home
songray : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Sông Ray huyện Cẩm Mỹ
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Nữ trưởng ấp là người dân tộc thiểu số tiêu biểu

Hơn 6 năm liền được người dân tín nhiệm bầu giữ chức trưởng ấp và là nữ trưởng ấp cô luôn nỗ lực, gương mẫu đi đầu hoàn thành mọi công việc, tích cực vận động người dân phát triển sản xuất gắn với nông thôn mới. Đồng thời, cô cũng là người vợ, người mẹ hiền lo cho gia đình ngày một ấm no, hạnh phúc. Trước khi làm trưởng ấp, Cô Vy Thị Bích sinh năm 1962 từng là Trưởng ban công tác mặt trận của ấp, sau đó Cô được phân công làm trưởng ấp từ năm 2017. Cuộc sống giản dị, nói đi đôi với làm, sát dân và gần dân nên Cô Bích được người dân trong ấp nhiệt tình ủng hộ.

TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SÔNG RAY NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2023

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho các đối tượng được trợ cấp xã hội thường xuyên đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện văn bản số 80/LĐ-TBXH ngày 22/05/2023 của Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện về việc thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, UBND xã Sông Ray đã phối hợp cùng với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện và đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Tình Đồng Nai trao tặng 50 phần quà (300.000 đồng/phần) với tổng trị giá 15 triệu đồng được tổ chức trao tặng tại hội trường UBND xã Sông Ray vào sáng ngày 01/06/2023.

Tổ công tác của UBND xã Sông Ray tiến hành tổ chức kiểm tra 11 điểm kinh doanh chế biến thực phẩm và 17 điểm bán thức ăn đường phố.

Thực hiện Kế hoạch số 95 /KH- UBND ngày 14/4/2023 của UBND huyện Cẩm Mỹ về việc triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023. UBND xã Sông Ray đã xây dựng kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023 với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” và tổ chức kiểm tra các điểm kinh doanh thực phẩm, điểm bán thức ăn đường phố.

Sản phẩm sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2023

Phòng GĐ và Huyện đoàn đã tổ chức Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trên toàn huyện, tạo sân chơi bổ ích cho các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo để trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Đồng thời tạo cơ hội, điều kiện, môi trường cho thanh thiếu niên, nhi đồng phát huy năng lực sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Các bạn HS hãy cùng xem 02 sản phẩm sáng tạo của các bạn HS trường THCS Ngô Quyền tham gia dự thi nhé!!!