Định Quán - Xã Phú Vinh : home Định Quán - Xã Phú Vinh
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Họp triển khai giá sạp, kiot xây dựng chợ mới Phú Vinh

Chiều 27/11/2017, UBND xã Phú Vinh phối hợp với Phòng KTHT huyện Định Quán và công ty An Phúc tổ chức họp, lấy ý kiến của các hộ tiểu thương về giá sạp, kiot trong việc thực hiện triển khai dự án xây dựng lại chợ mới Phú Vinh.

Liên hoan ấp - khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc huyện Định Quán 2017

Đây là dịp để cán bộ các ấp, khu phố giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và tiếp tục xây dựng, nâng cao chất lượng Phong trào TDĐKXDĐSVH trong tỉnh Đồng Nai.

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 - HĐND 2 cấp (Huyện - Xã)

Qua tiếp xúc đã có 38 ý kiến của 272 cử tri phát biểu xoay quanh các vấn đề cử tri quan tâm như: Đường giao thông nông thôn; vệ sinh môi trường; an ninh trật tự; thủ tục hành chính…

Phát động mô hình “Sáng, xanh, sạch, đẹp”

Mỗi hộ gia đình hăng hái tích cực trồng hoa, trồng cây xanh dọc tuyến đường tại khu phố. Hội đã tổ chức tuyên truyền đến chị em chủ động, sáng tạo trong việc triển khai mô hình bảo vệ môi trường

​Phù Cát: Cân nhắc với cây tiêu

Những năm gần đây, giá tiêu luôn ở mức cao, nên nhiều nông dân ở các xã quanh khu vực núi Bà của huyện Phù Cát (Bình Định) đổ xô trồng tiêu; một số hộ phá bỏ các loại cây trồng khác để trồng tiêu, rất dễ xảy ra rủi ro.

Vượt cả ước mơ

Nay-Hơ-Vin (Ca sĩ, dân tộc Giơ-rai) kể: Những ngày giáp Tết năm 1956, đoàn văn công Tây Nguyên chúng tôi bàn nhau chuyện tổ chức Tết. Anh thì nêu vấn đề tổ chức nhiều món ăn dân tộc để có thêm mùi vị quê hương. Chị thì bàn nên tranh thú đi xem các nơi thắng cảnh để hiểu thêm phong cảnh đất nước. Có đồng chí đề nghị nên đi thăm các bạn đồng hương ở xa Hà Nội, lại có đồng chí gợi ý nên tổ chức nhiều trò chơi dân tộc. Thật là có nhiều ý kiến, chỉ e không đủ thì giờ thực hiện.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

ĐĂNG NHẬP