Định Quán - Xã Phú Vinh : home Định Quán - Xã Phú Vinh
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Đối thoại giữa Bí thư, Chủ tịch với nhân dân

Buổi đối thoại nhăm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước đồng thời giải thích cho nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc, hiểu rõ về đường lối, chủ trương của Đảng, cấp ủy, chính quyền địa phương, kịp thời giải quyết những kiến nghị, phản ánh của nhân dân trong lĩnh vực ANTT và xã hội hoá GTNT trên địa bàn xã..

Ý nghĩa, nguồn gốc ngày giỗ tổ Hùng Vương 10-3

Từ rất lâu trong lịch sử Việt Nam, ngày 10 tháng 3 âm lịch đã trở thành một ngày trọng đại của cả dân tộc. Đây là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.

4 loại nước ép trái cây nên uống mỗi ngày

Mỗi ngày bạn nên cung cấp cho cơ thể 1-2 lý nước ép tái cây nguyên chất không đường để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhé. Dưới đấy là các loại nước ép tái cây tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua.

​Phù Cát: Cân nhắc với cây tiêu

Những năm gần đây, giá tiêu luôn ở mức cao, nên nhiều nông dân ở các xã quanh khu vực núi Bà của huyện Phù Cát (Bình Định) đổ xô trồng tiêu; một số hộ phá bỏ các loại cây trồng khác để trồng tiêu, rất dễ xảy ra rủi ro.

Bác Hồ là thế đấy

Thời chống Mỹ. Một buổi trưa, Hồ Chủ tịch đang chuẩn bị nằm nghỉ thì cần vụ vào báo cáo Bác là có khách. Khách là một cụ già ở Hưng Yên. Cùng đi với cụ có một vị lãnh đạo tỉnh. Trên xe còn có một thùng cá khá nặng.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Ủy ban Nhân dân xã Phú Vinh - Huyện Định Quán