Định Quán - xã Phú Túc : home Định Quán - xã Phú Túc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Chiếu phim khoa học

Phát triển sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho nhân dân vừa là động lực, vừa là mục tiêu của xây dựng nông thôn mới và Ứng dụng khoa học công nghệ là một trong những nội dung quan trọng trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả, giá trị sản xuất.

Tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí trên địa bàn xã Phú Túc

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017; Kế hoạch số 321-KH/UBH ngày 10/7/2017 của Ủy ban Hội tỉnh Đồng nai về việc tổ chức Hành trình “Theo những bước chân người anh hùng” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Hội nghị đánh giá những kết quả hoạt động của hội CNXP trong 6 tháng đầu năm 2017, đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm 2017

Nhằm tổng kết đánh giá những kết quả hoạt động của Chi hội trong 6 tháng đầu năm 2017, đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm 2017, sáng ngày 7/6/2017tại hội trường UBND xã Phú Túc hội cựu TNXP xã Phú Túc tổ chức Hội nghị đánh giá những kết quả hoạt động của hội CNXP trong 6 tháng đầu năm 2017, đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm 2017

​Thử nghiệm một số loại cây trồng mới

Thời gian gần đây, tại huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa), một số loại cây trồng mới đã được đưa vào trồng thử nghiệm. Hiện cây macca, bơ Booth đang sinh trưởng và phát triển tốt, cây quýt đường cho hiệu quả kinh tế cao.

Bác đến

Hôm đó là ngày 30-5-1967, chúng tôi đang chuẩn bị công việc buổi sáng như thường lệ thì có thông báo mời các trưởng ban lên phòng họp của Viện có việc đột xuất.

Kỹ thuật trồng bí ngô theo hướng khai thác ngọn

Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng, ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Trong những năm gần đây, ở một số địa phương bà con nông dân trồng bí ngô chuyên khai thác lấy ngọn làm rau xanh đưa lại hiệu quả kinh tế rất cao, gấp 3 - 4 lần so với trồng lấy quả

Tiêu hủy 3.750 con lợn bơm thuốc an thần do dịch lở mồm long móng

Số heo đang nhốt giữ tại lò mổ Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP.HCM) trong vụ tiêm thuốc an thần vừa qua có biểu hiện phát sinh bệnh lở mồm long móng, phải tiêu hủy gấp. Lò mổ này cũng bị tạm đình chỉ để tiêu độc, khử trùng.

ĐĂNG NHẬP