Định Quán - xã Phú Túc : home Định Quán - xã Phú Túc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Thái Hòa 1 năm 2017

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước góp phần tuyên truyền nhân dân hiểu rỏ thêm về lịch sử cách mạng của dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH-ANQP ở địa phương. Đây cũng là dịp ôn lại truyền thống vẽ vang và những đóng góp quan trọng của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, trong sự nghiệp giải phóng Dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vào lúc 14h00 ngày 10/11/2017 tại nhà văn hóa ấp Thái Hòa 1 ban vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” ấp Thái Hòa 1tổ chức ngày Hội ĐĐKTDT, nhân kỷ niệm 87 năm, ngày truyền thống MTTQVN 18/11/1930-18/11/2017

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/10

Hàng năm, cứ vào dịp cuối thu, cả nước ta lại nô nức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đối với các thầy cô giáo, là cơ hội để các thầy cô gặp gỡ lẫn nhau, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, sáng ngày 20/11/2016 các trường Trung học cơ sở Phú Túc, Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, trường Mần Non Phú Túc đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

​Thử nghiệm một số loại cây trồng mới

Thời gian gần đây, tại huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa), một số loại cây trồng mới đã được đưa vào trồng thử nghiệm. Hiện cây macca, bơ Booth đang sinh trưởng và phát triển tốt, cây quýt đường cho hiệu quả kinh tế cao.

Bác đến

Hôm đó là ngày 30-5-1967, chúng tôi đang chuẩn bị công việc buổi sáng như thường lệ thì có thông báo mời các trưởng ban lên phòng họp của Viện có việc đột xuất.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP