Định Quán - xã Phú Túc : home Định Quán - xã Phú Túc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Chiếu phim khoa học

Phát triển sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho nhân dân vừa là động lực, vừa là mục tiêu của xây dựng nông thôn mới và Ứng dụng khoa học công nghệ là một trong những nội dung quan trọng trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả, giá trị sản xuất.

Khai giảng lớp huấn luyện dân quân tự vệ năm 2017

Nhằm giáo dục, huấn luyện cho cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ hiểu biết một số nội dung cơ bản về kỹ thuật chiến đấu. Rèn luyện cho lực lượng có bản lĩnh chiến đấu, tư tưởng chính trị vững vàng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ góp phần ổn định tình hình ở địa phương, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Kỳ họp lần thứ 3 HĐND xã Phú Túc khoá XI nhiệm ký 2016 - 2021

Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương số 77/2015/QH13 đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 19/ 6/ 2015. Và nhằm đánh giá tình hình tổ chức hoạt động năm 2016 của Hội đồng nhân dân xã Phú Túc khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam lần thứ 13khóa IX nhiệm kỳ 2013-2018

Nhằm đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém trong những tháng đầu năm, tìm ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm cơ sở cho việc triển khai nhiệm vụ còn lại của những tháng cuối năm. Thực hiện chỉ đạo của ban TT UBMTTQVN huyện Định Quán và sự nhất trí cho phép của TT Đảng Ủy xã Phú Túc vào lúc 13h30 giờ, ngày 12 tháng 04 năm 2017, Tại nhà văn hóa xã Phú Túc Thường trực UBMTTQ xã đã tổ chức Hội Nghị Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam lần thứ 13khóa IX nhiệm kỳ 2013-2018

Khai giảng lớp bơi lội miễn phí cho trẻ em trên địa bàn xã Phú Túc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước ở trẻ em, nhưng chủ yếu do các nguyên nhân như do sự bất cẩn của người lớn, môi trường sống xung quanh trẻ không an toàn, và đuối nước do trẻ không biết bơi, chưa được rèn các kỹ năng, kiến thức về sự an toàn khi tắm biển, sông, hồ còn hạn chế.

Xã Phú Túc họp chuẩn bị công tác bầu cử Trưởng ấp, Phó Trưởng ấp và Thanh tra nhân dân ấp nhiệm kỳ 2017-2019

Căn cứ Quyết định số 45/2012/QĐ-UBND ngày 10/8/2012 về việc tổ chức bổ sung chức danh, chế độ, chính sách đối với cán bộ hoạt động không chuyên trách cấp xã phụ trách Địa chính – xây dựng và Phó Trưởng ấp (khu phố) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai;

​Thử nghiệm một số loại cây trồng mới

Thời gian gần đây, tại huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa), một số loại cây trồng mới đã được đưa vào trồng thử nghiệm. Hiện cây macca, bơ Booth đang sinh trưởng và phát triển tốt, cây quýt đường cho hiệu quả kinh tế cao.

Bác đến

Hôm đó là ngày 30-5-1967, chúng tôi đang chuẩn bị công việc buổi sáng như thường lệ thì có thông báo mời các trưởng ban lên phòng họp của Viện có việc đột xuất.

Nuôi lươn giống và thương phẩm lãi 600 triệu đồng/năm

Anh La Hữu Lộc, SN 1982 ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã từ bỏ việc làm ở Singapore về quê để nuôi lươn sinh sản và lươn thương phẩm mỗi năm lãi hơn 600 triệu đồng.

Lợn chết chôn không xuể ở Khánh Hòa: Do bệnh dịch tả

Cơ quan Thú y vùng 4 (Cục Thú y) vừa công bố kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là do bệnh dịch tả, đồng thời không phát hiện virus gây bệnh tai xanh.

Hành mùa lũ giá tăng chóng mặt, 1 tạ giá 1 triệu đồng

Hiện thương lái địa phương và các nơi tìm đến vùng trồng rau màu mùa lũ ở huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thu mua hành lá với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/tạ, tăng tới 500.000 - 600.000 đồng/tạ so thời điểm tháng 5.2017.

ĐĂNG NHẬP