page load: 0x80070002p Trang - home
phutrung : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với trang thông tin xã Phú Trung huyện Tân Phú
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Bát chè sẻ đôi

Đồng chí liên lạc đi công văn 10 giờ đêm mới đến. Bác gọi mang ra một bát, một thìa con. Rồi Bác đem bát chè đậu đen, đường phèn, mà anh em phục vụ vừa mang lên, xẻ một nửa cho đồng chí liên lạc.

Điểm Thông tin xã Phú Trung tổ chức chiếu phim Khoa học công nghệ quý II

Sáng ngày 6/6/2018 Điểm Thông tin khoa học công nghệ xã Phú Trung – huyện Tân Phú phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng, cùng hội nông dân xã tổ chức chiếu phim khoa học công nghệ phục vụ cho người dân trên địa bàn xã. Tham dự buổi chiếu phim có các ông bà đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và lãnh đạo ấp và đặc biệt là hơn 50 hội viên cùng tham dự.

Ngân hàng chính sách xã hội đối với công tác giảm nghèo xã Phú Trung

Sáng ngày 08/11/2018 tại hội trường UBND xã Phú Trung huyện Tân Phú, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân phú phối hợp với Ban giảm nghèo tổ chức cho các đối tượng chính sách và người nghèo vay vốn và giải ngân, thu lãi… với hồ sơ và thủ tục đơn giản.

Lễ tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 8/6/2019 nhóm thiện nguyện biên hoà đã trao hơn 50 phần quà và 25 chiếc xe đạp giúp cho các em trường THCS trường sơn vững bước đến trường.

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu Hội đồng nhân dân huyện

Sáng ngày 17/6/2019 tại hội trường UBND xã Phú Trung – huyện Tân Phú, Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện trước kỳ họp thứ 12 được long trong trọng tổ chức. Về dự đại điện HĐND huyện có đ/c Phạm Thị tiến đại biểu HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị tuyết Nhung đại biểu HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Hùng chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Xuân Quyết phó chủ tịch HĐND xã đ/c Lê Trọng Hồng bí thư đảng ủy, đ/c Trương Đình Chính chủ tịch UBND xã,. Cùng các đồng chí là thành viên tổ hội đồng và hơn 50 cử tri đại diện cho 4 ấp.